logo Thiết Bị Phân Tích™

Alfa Mirage - Thương hiệu thiết bị đo ngành kim hoàn hàng đầu Nhật Bản

Đăng bởi ADMIN 1 vào lúc 21/06/2021

Alfa Mirage thương hiệu Nhật trên 50 năm uy tín

Trụ sở hãng Alfa mirage - Nhật BảnHãng Alfa Mirage thương hiệu thiết bị đo/ kiểm tra hàng đầu Nhật Bản với dòng sản phẩm nổi bật như cân tỷ trọng, kính hiển vi, cân kiểm tra kim loại quý, thước kẹp điện tử

Hãng Alfa Mirage là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị, dụng cụ đo lường, được sử dụng vào trong các ngành kim hoàn, đá quý cũng như các thiết bị đo trong công nghệ. Được thành lập vào năm 1966, tính đến nay ( năm 2020 ) hãng Alfa Mirage đã có hơn 54 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản, các thiết bị, sản phẩm ngày càng hiện đại, tiên tiến, được cải biến, nâng cao để tiếp cận với xu hướng của thời đại, phù hợp hơn với thị yếu của khách hàng hiện đại ngày nay

Trong hàng mấy thập kỷ chuyên sâu vào sản xuất và phân phối các sản phẩm, thiết bị cũng như dụng cụ đo lường trong các ngành kim loại, đá quý, công nghiệp,.. Hãng Alfa Mirage ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế, cạnh tranh với nhiều hãng lớn trong lĩnh vực này và đồng thời thu hút được một lượng khách hàng tiêu thụ sản phẩm lớn. Hơn nữa, với kinh nghiệm đã được tích lũy hơn nửa thế kỷ, các sản phẩm của Alfa Mirage đang không ngừng cải tiến, nâng cao giúp cho khách hàng sử dụng nhanh chóng, đơn giản, an toàn nhưng vẫn đảm bảo được độ chính xác cao.

Trong đó, phải kể đến các dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng Alfa Mirage, đó chính là: cân tỷ trọng Alfa Mirage, cân thử kim loại quý Alfa Mirage, kính hiển vi điện tử, thước kẹp điện tử.

Các dòng sản phẩm chính của hãng Alfa Mirage:

Cân đo tỷ trọng Alfa Mirage - Nhật Bản

Cân tỷ trọng Alfa Mirage - Nhật Bản

Cân tỷ trọng Alfa Mirge dùng để đo tỷ trọng các loại vật liệu như kim loại, nhựa, PE, chất lỏng, xốp mút... được ứng dụng vào đo tỷ trọng trong các ngành công nghiệp sản xuất nhựa, cao su, điện tử, giấy, thực phẩm, thủy tinh, đồ gỗ, thuốc, dược phẩm…Với thao tác đo đơn giản nhanh chóng và chính xác, đem lại hiệu quả cao trong công việc, cân tỷ trọng Alfa Mirage đã đáp ứng được các tiêu chuẩn: JIS K6268A, JIS K6350 (với cao su), JIS K7112 (với nhựa), ASTM D297-93-16 (tiêu chuẩn Mỹ với vật liệu cao su), D797-00 (tiêu chuẩn Mỹ với vật liệu nhựa)…và các tiêu chuẩn JIS, UL, ISO khác,...

- Cân tỷ trọng đo mẫu chất rắn EW-300SG

- Cân tỷ trọng đo mẫu chất rắn/ lỏng (option) MD-300S

- Cân tỷ trọng đo mẫu chất rắn MDS-300 (lỏng, bột / option)

- Cân tỷ trọng đo mẫu chất rắn MDS-3000 (lỏng, bột / option)

- Cân tỷ trọng đo mẫu chất rắn/ lỏng (option) SD-200L

Cân kiểm tra kim loại quý Alfa Mirage (Vàng/ Vàng trắng/ Bạch kim - Platin/ Bạc)

Cân kiểm tra kim loại quý Alfa Mirage

Cân kiểm tra kim loại quý chuyên dụng do hãng Alfa Mirage thiết kế và chế tạo cho phép đo nhanh chóng và chính xác tỷ lệ phân trăm (tuổi) của kim loại quý như vàng/ vàng trắng/ bạch kim - Platin/ bạc. Với thao tác đo đơn giản nhưng rất hiệu quả. Cân được sử dụng rộng rãi trong ngành kim hoàn, khai thác mỏ. Với các dòng sản phẩm chính:

- Cân kiểm tra kim loại quý hãng Alfa Mirage GKS-300 : mang tới một giải pháp cân kiểm tra độ tinh khiết của các loại kim loại quý như: Vàng/ Vàng trắng/ Bạch kim và Bạc. Đồng thời phát hiện các trường hợp làm giả kim loại quý bằng phương pháp xác định tỷ trọng. Ngoài ra cân vẫn có thể sử dụng như một cân điện tử/ cân tỷ trọng thông thường, có khả năng cân tối đalên tới 300g với độ phân giải 0.001g và lượng mẫu tối thiểu: 2g. Hơn nữa cân thể hiện khả năng đo - Hiển thị là:

     + Vàng K9 – K24 &% 99.9%

     + Bạch kim / Bạc: 600 - 1000 &%

- Cân kiểm tra kim loại quý GKS-3000: giống với cân kiểm tra kim loại quý GKS-300, sản phẩm này cũng có những tính năng tương đương nhưng cân GKS-3000 có khả năng cân tối đa lên tới 3000g với độ phân giải 0.01g, lượng mẫu tối thiểu: 10g với độ phân giải 0.01g và khả năng đo - Hiển thị là:

     + Vàng K9 – K24 &% 99,9%

     + Bạch kim / Bạc: 600 - 1000 &%

- Cân kiểm tra vàng GK-300: mang tới một giải pháp cân kiểm tra độ tinh khiết của Vàng. Đồng thời phát hiện các trường hợp làm giả vàng bằng phương pháp xác định tỷ trọng. Ngoài ra cân vẫn có thể sử dụng như một cân điện tử/ cân tỷ trọng thông thường với khả năng cân tối đa là 300g với độ phân giải 0.01g, lượng mẫu tối thiểu: 5g và khả năng đo - Hiển thị là:

     + Vàng K9 – K24 &% 99%

Kính hiển vi điện tử Alfa Mirage

Alfa Mirage cung cấp các giải pháp kính hiển vi điện tử có tích hợp màn hình cho phép người sử dụng có thể quan sát các chi tiết nhỏ một cách nhanh chóng: Bể mặt sản phẩm, mã số cạnh kim cương, giúp việc thao tác với các chi tiết nhỏ trở nên dễ dàng. Bao gồm hai sản phẩm chính là: Kính hiển vi kỹ thuật số, LCD màu3.5 inch  DIM-03và Kính hiển vi điện tử màn LCD màu 2.4 inch DIM-2.4.

Thước kẹp điện tử Alfamirage MRG-25

MRG-25 là thiết bị đo độ dày thuốc viên cầm tay chuyên dụng cho các phòng thí nghiệm, nghiên cứu dược phẩm. Cho phép đo nhanh độ dày, kích thước các chi tiết nhanh chóng với màn hình hiển thị số. Với thiết kế nhỏ gọn kiểu hiện số, thiết kế kiểu cầm tay dễ dàng đo tại xưởng sản xuất. Máy dễ sử dụng, đo nhanh, độ chính xác cao

Đại diện phân phối - Bảo hành các sản phẩm Alfa Mirage tại Việt Nam

Với trụ sở chính tại Osaka cùng 1 văn phòng tại Tokyo Nhật Bản, các sản phẩm của hãng được phân phối và có mặt ở rất nhiều Quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của hãng có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá sớm tuy nhiên do chưa có đơn vị phân phối tin cậy nên việc tiếp cận khách hàng còn gặp nhiều khó khăn. Từ năm 2016, hãng Alfa Mirage đã ký thoả thuận hợp tác đại diện phân phối độc quyền với CÔNG TY TNHH XNK VẬT TƯ KHOA HỌC QUỐC TẾ - STECH INTERNATIONAL Co.,Ltd.

Các sản phẩm của hãng được phập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc và được phân phối hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng bởi Stech. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm với mức giá rẻ hơn, cùng đội ngũ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp được đào tạo chuẩn hãng. Chúng tôi cam kết luôn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK VẬT TƯ KHOA HỌC QUỐC TẾ - STECH

NHÀ CUNG THIẾT BỊ - VẬT TƯ KHOA HỌC, THIẾT BỊ Y TẾ - GIÁO DỤC TẠI VIỆT NAM

Tại Hà Nội: BT1B-A312, KĐT Mễ Trì Thượng, P Mễ trì, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội 

Tại TP HCM: 103 Đặng Thuỳ Trâm, P13, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ 24/7: 0968.406.636    ----   0911.373.488  ( Mr. Tú )

Email: thietbistech@gmail.com

Tags : Alfa Mirage, cân thử vàng, Cân tỷ trọng Alfa Mirage, Nhật Bản
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục