logo Thiết Bị Phân Tích™

Nồi hấp - Thiết bị tiệt trùng

Nồi hấp tiệt trùng để bàn Jibimed YX-LDJ

Mã: YX-18LDJ
6.166.667₫
- 10%
5.550.000₫

Nồi hấp tiệt trùng xách tay Jibimed YX-LM

Mã: YX-18LM
3.314.917₫
- 9%
3.000.000₫
Nồi hấp - Thiết bị tiệt trùng

WICO - NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP TIỆT TRÙNG UY TÍN

Tiệt trùng là gì? Các phương pháp tiệt trùng? Bài viết này sẽ chia sẻ đến Quý khách hàng những thông tin cần thiết để dễ dàng có lựa chọn mua phù hợp nhất.

1. Tiệt trùng là gì? Những phương pháp tiệt trùng?

- Tiệt trùng là quá trình giúp loại bỏ giảm thiểu, tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa mọi dạng sống của vi sinh vật như: nấm, vi khuẩn, vi rút, bào tử đơn bào hoặc đa bào có nhân … hoặc các tác nhân sinh học như prion trên bề mặt vật thể hoặc chứa trong chất lỏng, thức ăn hoặc môi trường nuôi cấy.

- Các phương pháp tiệt trùng :

+ Nồi hấp tiệt trùng: là thiết bị khử trùng (sterilization hay sterilisation) bằng áp suất hơi nước bão hoà. Sử dụng nhiệt độ cao và áp suất cao để loại trừ hoặc tiêu diệt tất các hình thái sự sống bao gồm các tác nhân gây truyền nhiễm như: Nấm, vi khuẩn, virus, các dạng bào tử,... Hiện diện trên bề mặt, hay tồn tại trong canh trường, dung dịch thuốc, môi trường nuôi cấy vi sinh....,

+ Máy tiệt trùng khí EO: Máy tiệt trùng bằng Ethylene oxide (EO, ETO) được sử dụng để tiệt trùng tại nhiệt độ thấp các vật tư dụng cụ y tế, chăm sóc sức khỏe. Khí EO phản ứng như một tác nhân alkyl hóa mạnh làm gián đoạn DNA và gây ra phản ứng dây chuyền trên cấu tạo protein của vi sinh vật, ngăn cản chúng tái tạo. EO có thể giết hết tất cả các virus, vi khuẩn và nấm, bao gồm cả bào tử vi khuẩn.

+ Máy tiệt trùng Plasma: Tiệt trùng plasma là tiệt trùng bằng khí plasma nhiệt độ thấp với khí sử dụng là hydrogen peroxide.

+ Tủ sấy tiệt trùng: Tủ sấy là một thiết bị quan trọng giúp khử trùng, và làm sạch các dụng cụ thí nghiệm. Các dụng cụ cần làm sạch thường là các dụng cụ được dùng trong các nghiên cứu khoa học.

+ Tủ tiệt trùng bằng UV: Khử trùng bằng tia cực tím là phương pháp khử trùng sử dụng tia cực tím (UV-C) nhằm giết chết hoặc làm bất hoạt các vi sinh vật bằng cách phá hủy các acid nucleic và phá hoại DNA của chúng, khiến chúng không thể thực hiện chức năng tế bào quan trọng.

- Ứng dụng Nồi hấp - Thiết bị tiệt trùng:

Trong y tế: Nồi hấp được sử dụng để tiệt trùng các loại dụng cụ: Dao kéo, banh, kẹp, ống nội soi... trong phẫu thuật. Tiệt trùng các loại đồ vải: Quần áo phẫu thuật, quần áo bệnh nhân... Hấp các mẫu thải bỏ có nguy cơ gây phát tán các loại vi khuẩn vi rút, nguồn phát tán nguồn bệnh...

Trong ngành công nghệ sinh học - Nuôi cấy mô: Nồi hấp được sử dụng để hấp môi trường nuôi cẫy. Hấp dụng cụ nuôi cấy: Chai lọ, đĩa peptri, que cấy.... Hấp các mẫu thải bỏ có nguy cơ phát tán các vi sinh vật gây hại ra môi trường.

Trong ngành Thực phẩm - Đồ uống: Nồi hấp được sử dụng như một thiết bị thanh trùng, tiệt trùng giúp tiệt trùng các loại chai, lọ bình chứa trước khi chiết rót đóng hộp. Và thanh trùng các sản phẩm đóng chai, đóng hộp giúp thực phẩm, đồ uống có thể bảo quản lâu hơn..

Trong sản xuất công nghiệp: Nồi hấp tiệt trùng có thể sử dụng để tiệt trùng các sản phẩm yêu cầu cầu độ tiệt trùng như: Các loại ống hút từ tre, cỏ, các loại chai lọ thuỷ tinh...

2. Những thương hiệu Nồi hấp tiệt trùng uy tín

2.1. Nồi hấp tiệt trùng Nhật Bản - Thương hiệu uy tín lâu đời

Nói về nồi hấp tiệt trùng, có lẽ thương hiệu đến từ Nhật Bản đã không còn xa lạ đối với người dùng. Những hãng này không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng mà còn có công nghệ hàng đầu với độ ổn định và tin cậy cao. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm rất cao, phụ kiện thay thế khan hiếm, thường phải đặt hàng từ hãng với thời gian chờ đợi kéo dài. Một số thương hiệu nồi hấp tiệt trùng Nhật Bản nổi bật phải kể đến như Hirayama, ALP,…

2.2. Nồi hấp tiệt trùng Đài Loan - Thiết kế linh hoạt - Giá phù hợp

Những sản phẩm đến từ Đài Loan luôn có ưu điểm hàng chất lượng, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, cấu hình tiết kiệm không gian, giá thành hợp lý. Tuy nhiên thời gian đặt hàng tương đối lâu, một số phụ kiện đi kèm có giá khá cao. Một số thương hiệu nổi tiếng từ Đài Loan có thể kể đến Sturdy, Gemmy, Medsource,…

2.3. Nồi hấp - Thiết bị tiệt trùng Hàn Quốc - Thiết kế đẹp mắt - Công nghệ tiên tiến

Trong ngành thiết bị y tế, không ai là không biết tới những thương hiệu đến từ Hàn Quốc với thế mạnh về nồi hấp để bàn, nồi hấp ướt kiểu đứng, tiệt trùng EO, Tiệt trùng Plasma. Chất lượng của những hàng này được chứng minh qua công nghệ được đổi mới liên tục, sản phẩm mẫu mã đẹp và công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao và một số phụ kiện đặc biệt không có sẵn thường phải đặt hàng từ hãng. Quý khách hàng có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc như LK Lab, Labtech, Daihan, HYSC...

2.4. Nồi hấp tiệt trùng Trung Quốc - Hàng Chính Hãng

Thương hiệu nồi hấp tiệt trùng Trung Quốc phải kể đến đầu tiên là Jibimed, doanh nghiệp công nghệ cao với 25 năm kinh nghiệm tập trung nghiên cứu phát triển nồi hấp và giải pháp tiệt trùng. Tất cả các sản phẩm từ JIBIMED đều được xử lý nghiêm ngặt theo hệ thống kiểm soát chất lượng, chẳng hạn như CE, ISO9001 và ISO13485. Công nghệ tiên tiến, quản lý khoa học và dịch vụ xuất sắc là sự đảm bảo cho việc cải tiến liên tục chất lượng của hãng. Bên cạnh đó Biobase, Boxun, Dengguan,... cũng là những hãng được tin dùng trong y tế và phòng thí nghiệm.

Ưu điểm chung của những thương hiệu này là có thiết kế tối ưu, thường sử dụng vật liệu INOX có độ bền cao, dễ vệ sinh. Đặc biệt, giá thành cạnh tranh với những sản phẩm trong nước, thậm chí nồi dung tích nhỏ giá rẻ hơn cả sản phẩm phi tiêu chuẩn do VN sản xuất.

Tuy nhiên, một số người dùng vẫn đánh đồng hàng Trung Quốc chính hãng vs hàng TQ trôi nổi, gây ra sự ái ngại khi lựa chọn. Khác với các sản phẩm Nồi hấp tiệt trùng TQ trôi nổi trên thị trường, Nồi hấp TQ chính hãng sẽ được thiết kế, chế tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm đảm bảo độ chính xác, ổn định tương đối cao với mức giá thành thấp, luôn được kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Khi mua hàng tại WICO Quý khách luôn được cung cấp đầy đủ CO, CQ và giấy tờ nhập khẩu, cam kết 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn khi kiểm định tại Việt Nam. Phụ kiện thay thế thường có sẵn, trường hợp hết hàng đặt chỉ khoảng 2 tuần.

3. Mua nồi hấp ở đâu?

WICO là một trong những địa chỉ cung cấp Nồi hấp cùng giải pháp tiệt trùng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bằng sự tận tâm phục vụ, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lòng quý khách hàng. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi hợp tác các chuyên gia kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết. Các sản phẩm được WICO nhập khẩu chính hãng, có sẵn tại 2 kho chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể kiểm tra và trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại văn phòng của chúng tôi.

WICO đã cung cấp nhiều thiết bị cho hàng trăm phòng thí nghiệm, bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ với đa dạng mọi lĩnh vực. Trong quá trình thực hiện mỗi dự án, WICO luôn lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng, từ đó linh hoạt tư vấn sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất. Cam kết dịch vụ vượt trội, tận tâm mỗi ngày với chính sách bảo hành đối với các sản phẩm trên 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, khắc phục sự cố mọi lúc, mọi nơi giúp khách hàng an tâm sử dụng lâu dài.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ WICO

NHÀ CUNG THIẾT BỊ - VẬT TƯ KHOA HỌC, THIẾT BỊ Y TẾ - GIÁO DỤC TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 122-A3, Khu đô thị Đại Kim, Phường Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hỗ trợ 24/7: 0968.406.636    ----   0911.373.488  ( Mr. Tú )

Email: thietbiwico@gmail.com

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục