logo Thiết Bị Phân Tích™

Nồi Hấp Tiệt Trùng Jibimed | 100% Sản Phẩm Chính Hãng

Nồi hấp tiệt trùng để bàn Jibimed YX-LDJ

Mã: YX-18LDJ
6.166.667₫
- 10%
5.550.000₫

Nồi hấp tiệt trùng xách tay Jibimed YX-LM

Mã: YX-18LM
3.314.917₫
- 9%
3.000.000₫
Nồi hấp tiệt trùng Jibimed

Nồi hấp tiệt trùng Jibimed - Trung Quốc

Nhà Máy Sản Xuất Nồi Hấp - Thiết Bị Tiệt Trùng JIBIMED - Tại Trung Quốc

1. Với hơn 20 năm sản xuất Nồi hấp - Thiết bị khử trùng

   JIBIMED tên đầy đủ là Jiangyin Binjiang Medical Equipment Co., LTD, một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp, kết hợp nghiên cứu, sản xuất, phân phối thiết bị khử trùng và các sản phẩm y tế có liên quan. Được thành lập từ năm 1997, tọa lạc tại thành phố Jiangyin của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Những cột mốc đáng nhớ của Hãng Jibimed Trung Quốc

   Với Phương châm nền tảng là "Công nghệ phản ánh trí tuệ - Chất lượng phản ánh giá trị". JIBIMED đã tập hợp rất nhiều chuyên gia hàng đầu chuyên nghiệp và các chuyên gia tư vấn nổi tiếng, những người tham gia vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm. Từ đó nắm bắt cácc công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, biến điều đó trở thành lợi thế cạnh tranh. Với liên tục đổi mới, và nâng cấp tính năng an toàn cũng như hiệu quả tiệt trùng các sản phẩm của Jibimed ngày càng được tin cậy và sửt dụng rộng rãi. Hãng trở thành một trong những nhà sản xuất lớn nhất, chuyên nghiệp nhất với kim ngạch xuất khẩu tăng trưởng liên tục trong những năm qua.

   Hiện tại, JIBIMED có hai khu sản xuất, diện tích 40 mẫu Anh và diện tích xây dựng 30000 m2, với hơn mười dây chuyền sản xuất đầy đủ cho Nồi hấp tiệt trùng kiểu đứng, Nồi hấp tiệt trùng để bàn, Nồi hấp tiệt trùng dung tích lớn, Máy tiệt trùng Plasma, Máy oxy loại rẻ, Máy cất nước..., đạt 50,000 bộ sản phẩm hàng năm. Các sản phẩm của Jibimed không chỉ được sử dụng rộng rãi ở 70% bệnh viện Trung Quốc mà còn bán cho Châu Âu, Châu Phi, Đông Nam Á, Trung Đông trên 50 quốc gia,  với hàng chục nghìn bệnh viện trên toàn thế giới.

2. Sản phẩm Jibimed đạt tiêu chuẩn ISO, CE

Nồi hấp tiệt trùng Jibimed Đạt tiêu chuẩn ISO, CE trong y tế

   Tất cả các sản phẩm từ JIBIMED đều được xử lý nghiêm ngặt theo hệ thống kiểm soát chất lượng, chẳng hạn như CE, ISO9001 và ISO13485.

   Với mong muốn mang lại Sự hài lòng của khách hàng và kỳ vọng về chất lượng là mục tiêu theo đuổi. Công nghệ tiên tiến, quản lý khoa học và dịch vụ xuất sắc là sự đảm bảo cho chất lượng không ngừng được cải tiến. An toàn sản phẩm, tuân thủ quy định và bảo vệ môi trường là trách nhiệm xã hội của Jibimed.

   Các sản phẩm nồi hấp và thiết bị tiệt trùng của Jibimed đã giành được sự đánh giá cao của các cấp bệnh viện trong lĩnh vực khử trùng với sản phẩm đổi mới, dịch vụ chất lượng và quản lý hiệu quả, đã được trao giải thưởng “Doanh nghiệp đáng tin cậy về chất lượng quốc gia”, “Doanh nghiệp liêm chính và xuất sắc Giang Tô”, v.v.

3. Sản phẩm đa dạng - Giá cạnh tranh

   JIBIMED cung cấp 1 giải pháp trọn bộ giải pháp tiệt trùng từ: Nồi hấp tiệt trùng hơi nước, Thiết bị tiệt trùng Plasma, Tủ sấy tiết trùng, Thiết bị tiệt trùng di động... Đáp ứng mọi nhu cầu tiệt trùng cho Bệnh viện, Phòng khám, Các cơ sở y tế, Các phòng thí nghiệm, cho tới các phòng nuôi cấy mô, các viện nghiên cứu, cũng như các cơ sở sản xuất. Các sản phẩm của hãng bao gồm:

   Nồi hấp tiệt trùng để bàn: Với dung tích từ 18 lít tới 50 lít. Thiết kế nhỏ gọn kiểu để bàn. Đáp ứng tiêu chuẩn Class N, Class S và Class B. Với chức năng từ đơn giản như hấp ướt, Hấp sấy tự động, cho tới full chứ năng hấp sấy chân không tự động. 

Nồi hấp tiệt trùng để bàn Jibimed - Trung Quốc

Nồi hấp tiệt trùng kiểu để bàn Jibimed Trung Quốc

   Nồi hấp tiệt trùng kiểu đứng: Thiết kế kiểu đứng, với dung tích từ 35 lít tới 150 lít. Với các loại: Nồi hấp ướt, Nồi hấp tiệt trùng sấy khô tự động, Nồi hấp tiệt trùng sấy chân không. Với 3 loại bộ điều khiển: Bộ điều khiển kiểu cơ núm vặn, Bộ điều khiển  hiện số màn hình LCD, Bộ điều khiển hiện số màn hình LED.

Nồi hấp tiệt trùng kiểu đứng Jibimed Trung Quốc

Nồi hấp tiệt trùng kiểu đứng Jibimed Trung Quốc

   Nồi hấp tiệt trùng dung tích lớn: Với thiết kế kiểu buồng tiệt trùng và buồng gia nhiệt riêng biệt, nồi hấp kiểu nằm ngang, với dung tích từ 150 lít tới 1000 lít. Nồi được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, các cơ sở sản xuất lớn...

Nồi hấp tiệt trùng dung tích lớn Jibimed Trung Quốc

Nồi hấp tiệt trùng dung tích lớn Jibimed Trung Quốc

4. Địa chỉ uy tín Mua Nồi hấp - Thiết bị khử trùng JIBIMED

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩn Nồi hấp tiệt trùng Jibimed. Sự nhiễu loạn thông tin đôi khi mang lại cho Quý khách hàng bối rồi khi lựa chọn. Tuy nhiên có một số yếu tố Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn:

- Chỉ lựa chọn mua các sản phẩm chính hãng, cung cấp đầy đủ hồ sơ thiết bị.

- Chỉ mua hàng tại các cơ sở tư vấn có chuyên môn, cùng đội ngũ kỹ thuật giúp hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cũng như xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

- Lựa chọn thiết bị đáp ứng tính năng theo yêu cầu: Hấp ướt, hấp sấy, sấy chân không, tiệt trùng nhiệt độ thấp. Có dung tích hữu dụng cũng như giá thành phù hợp.

- Luôn xem xét các điều kiện về giao hàng cũng như chính sách bảo hành trước khi mua hàng.

- So sánh giá giữa các đơn vị có cùng khả năng đáp ứng. Thật vậy đôi khi chúng ta luôn nhầm tưởng mình mua được 1 sản phẩm giá rẻ mà chưa xem xét kỹ càng tới các yêu tố về: Giao hàng, bảo hành, cũng như khả năng đáp ứng khi có nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa cũng như cung cấp các phụ kiện hư hỏng trong quá trình sử dụng. Việc so sánh giá phải dự trên uy tín thương hiệu, cũng như khả năng cung cấp thiết bị cũng như dịch vụ đi kèm.

   Tới với Thietbiphantich.Vn chúng tôi luôn cam kết: " Sản phẩm chính hãng - Hàng có sẵn - Bao kiểm tra - Bao check giá". Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm có sẵn, cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Khách hàng được test thử sản phẩm tại kho bên bán miễn phí 100%. Ngoài ra chúng tôi luôn có sẵn các phụ kiện thay thế thường xuyên bao gồm: Thanh gia nhiệt nồi hấp Jibimed, Gioăng của, Van điện từ, Bộ điều khiển, Cảm biến nhiệt độ, cảm biến mức nước... đảm bảo xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nhanh nhất. Hạn chế tối đa thời gian dừng máy cho Quý khách hàng!

Chúc Quý khách luôn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ WICO

Tại Hà Nội: 122-A3 KĐT Đại Kim, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội 

Tại TP HCM: 103 Đặng Thuỳ Trâm, P13, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ 24/7: 0968.406.636    ----   0911.373.488  (Mr. Tú)

Email: thietbiwico@gmail.com

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục