logo Thiết Bị Phân Tích™

EUROMEX - Nhà Sản Xuất Kính Hiển Vi Và Các Dụng Cụ Quang Học

Đăng bởi Wico Support vào lúc 15/06/2022

Euromex Microscopen BV (công ty con của Euromex Optics Group Bv) là nhà sản xuất kính hiển vi và các dụng cụ quang học hàng đầu. Được thành lập vào năm 1966, Euromex đã trở thành nhà cung cấp kính hiển vi sinh học và kính hiển vi soi nổi đẳng cấp thế giới.

Văn phòng công ty có trụ sở tại Arnhem, Hà Lan. Một cơ sở với nhà kho hậu cần có điều kiện rộng 2.000 m2, xưởng cơ khí, bộ phận R&D và bộ phận kiểm soát chất lượng cấp cao.

Kính hiển vi Euromex được sử dụng rộng rãi trong các trường học phổ thông cũng như các trường Đại học, cao đẳng, các phòng thí nghiệm lâm sàng và nghiên cứu và rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực Công nghiệp. Với các sản phẩm nổi bật: Kính hiển vi sinh học, Kính hiển vi soi nổi, Kính hiển vi kim tương, Kính hiển vi có camera tích hợp...

Euromex cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng. Toàn bộ kính hiển vi của Euromex đều phải trải qua quá trình kiểm tra của bộ phận kiểm soát chất lượng của hãng về các vấn đề quang học, cơ học, điện và ngoại hình chung trước khi được phê duyệt để xuất xưởng. Mỗi kính hiển vi có bộ hướng dẫn kiểm tra chất lượng và thông số kỹ thuật riêng cần được đáp ứng trước khi phê duyệt. Tất cả đều tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và ISO 13485: 2016.

Hơn 50 năm nghiên cứu chuyên sâu vào sản xuất và phân phối các sản phẩm kính hiển vi, Sản phẩm của Euromex được phân phối và tin trùng tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm của hãng có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá sớm tuy nhiên do chưa có đơn vị phân phối tin cậy nên việc tiếp cận khách hàng còn gặp nhiều khó khăn.

Với mong muốn để khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm với mức giá rẻ hơn, cùng đội ngũ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp được đào tạo chuẩn hãng. Wico tự tin cung cấp các sản phẩm được phập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc và được phân phối hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ sau bán hàng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm chính hãng Euromex tại Việt Nam.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục