logo Thiết Bị Phân Tích™

Jibimed: Thương hiệu Nồi hấp tiệt trùng hàng đầu Trung Quốc

Đăng bởi ADMIN 1 vào lúc 21/06/2021

Jibimed: Thương hiệu Nồi hấp tiệt trùng hàng đầu Trung Quốc

I. Lịch sử hình thành và phát triển Jibimed

Jibimed là tên viết tắt của Công ty TNHH Thiết bị y tế Jiangyin Binjiang (JIBIMED) là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp, kết hợp nghiên cứu, sản xuất, phân phối thiết bị khử trùng và các thiết bị y tế có liên quan, nằm ở thành phố Jiangyin của tỉnh Giang Tô, một nơi đáng chú ý với phong cảnh đẹp như tranh vẽ, là nơi sinh của những người xuất sắc, và là một trong những thành phố có nền kinh tế hàng đầu Trung Quốc.

Với kim chỉ nam " Lấy công nghệ làm cốt lõi, chất lượng để khẳng định thương hiệu" ngay từ những ngày đầu thành lập, Jibimed đã tập trung vào việc thu hút những chuyên gia kỹ sư đầu ngành không chỉ tại Trung Quốc và cả các quốc gia trong khu vực cũng như các trường kỹ thuật hàng đầu thế giới. Chính điều này đã tạo cho công ty một nền tảng vững chắc, vươn tới trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu Trung Quốc.

Chứng chỉ chất lượng nồi hấp Jibimed

Chứng chỉ chất lượng nồi hấp Jibimed

Từ những năm đầu thế kỷ 21 tới nay, công ty đã có sự phát triển không ngừng, đa dạng về sản phẩm, nâng cao chất lượng đồng thời giảm giá thành sản xuất. Các sản phẩm của Jibimed có mặt tại 70% các bệnh viện và cơ sở y tế tại Trung Quốc, xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia trực thuộc: Châu Âu, Châu Phi, Đông Nam Á và Trung Đông. 

Tất cả các sản phẩm từ JIBIMED đều được xử lý nghiêm ngặt theo hệ thống kiểm soát chất lượng, chẳng hạn như CE, ISO 9001 và ISO13485. Jibimed cam kết cung cấp các sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay khách hàng. Kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm đồng thời cùng các đại diện tại các Quốc gia hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Tại VIệt Nam, Stech rất tự hào trở thành đại diện độc quyền của Jibimed từ năm 2017, cùng Jibimed mang những sản phẩm Nồi hấp tiệt trùng tốt nhất tới tay khách hàng. Không những thế chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng Jibimed tại Việt Nam tốt nhất và kịp thời nhất. (Kể cả các khách hàng đã mua hàng trước năm 2017)

II. Các sản phẩm nổi bật của Jibimed

Nhà máy sản xuất nồi hấp tiệt trùng Jibimed - Trung Quốc

Nhà máy sản xuất nồi hấp tiệt trùng Jibimed - Trung Quốc

Hiện tại, nhà máy Jibimed có diện tích 16ha, diện tích xây dựng 2 khu sản xuất hơn 30000m2, với 12 dây chuyền sản xuất thiết bị tiệt trùng với tất cả các dải thiết bị như: Nồi hấp tiệt trùng để bàn, Nồi hấp đứng (Vertical), Nồi hấp tiệt tùng dung tích lớn, Máy tiệt trùng Plasma,Tủ sấy, Xe đẩy đèn tiệt trùng Plasma... 

Xuất hiện tịa thị trường Việt Nam từ những năm 2000, với gần 20 năm phát triển tại thị trường, hiện nay Jibimed đã trở thành một thương hiệu nồi hấp được vô cùng ưa chuộng tại Việt Nam cùng với các tên tuổi lớn như: Nồi hấp tiệt trùng ALP Nhật Bản, Nồi hấp tiệt trùng Sturdy Đài Loan, Nồi hấp tiệt trùng Labtech Hàn Quôc...

Với các sản phẩm nổi bật như:

Nồi hấp tiệt trùng để bàn: Nồi hấp YX-18LDJ (18 lít), YX-14LDJ (24 lít), Nồi hấp sấy chân không tự động TM-XD20DV (20 lít), TM-XD24DV (24 lít)...

Nồi hấp tiệt trùng để bàn Jibimed

Nồi hấp tiệt trùng để bàn Jibimed

Nồi hấp tiệt trùng kiểu đứng (Vertical): Dòng nồi hấp cơ: LS-35LJ (35 lít), LS-50LJ (50 lít), LS-75LJ (75 lít), LS-100LJ (100 lít)... Dòng nồi hấp tự động hoàn toàn: LS-35HD (35 lít), LS-50HD (50 lít), LS-75HD (75 lít), LS-100HD (100 lít)... Dòng nồi hấp sấy tự động: SAT-35D (35 lít), SAT-50D (50 lít), SAT-75D (75 lít), SAT-100D (100 lít)...

Nồi hấp tiệt trùng kiểu đứng Jibimed

Nồi hấp tiệt trùng kiểu đứng Jibimed

Nồi hấp tiệt trùng dung tích lớn - Buồng tạo hơi riêng: Nồi hấp WS-200YDA (200 lít), Nồi hấp WS-280YDA (280 lít), Nồi hấp WS-400YDA (400 lít), Nồi hấp WS-500YDA (500 lít), Nồi hấp WS-200YDB (200 lít), Nồi hấp WS-280YDB (280 lít), Nồi hấp WS-400YDB (400 lít), Nồi hấp WS-500YDB (500 lít)...

Nồi hấp tiệt trùng dung tích lớn Jibimed

III. Kinh nghiệm lựa chọn nồi hấp Jibimed

Khi cần mua nồi hấp Jbimed nói riêng hay cần mua nồi hấp nói chung, việc đầu tiên chúng ta cần trả lời một số câu hỏi sau:

- Mẫu cần hấp là gì? Nhiệt độ tiệt trùng, Áp suất tiệt trùng, Thời gian tiệt trùng?

- Bạn cần nồi hấp ướt hay nồi hấp có sấy? Bạn có cần nồi hấp có chứng năng sấy chân không?

- Kích thước mẫu cần hấp, số lượng mẫu cần hấp -> Lựa chọn kiểu nồi hấp để bàn, nồi hấp đứng, nồi hấp nằm ngang với dung tích kích thước phù hợp.

- Mức chi phí dự định đầu tư?

- Các thức vận chuyển và vị trí, không gian lắp đặt...?

- Ngoài ra việc lựa chọn nồi hấp chúng ta cần quan tâm tới nguồn điện (Điện áp, 1 pha/ 3 pha và công suất) để có phương án chuẩn bị hoặc lựa chịn phù hợp với tình hình thực tế.

Trên đây là một số vấn đặt ra mà chúng ta cần giải quyết để có thể lựa chọn được 1 sản phẩm nồi hấp tiệt trùng phù hợp và hữu dụng. Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu hay có bắt cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với Wico. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.

Tới với Thietbiphantich.Vn chúng tôi luôn cam kết: " Sản phẩm chính hãng - Hàng có sẵn - Bao kiểm tra - Bao check giá". Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm có sẵn, cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Khách hàng được test thử sản phẩm tại kho bên bán miễn phí 100%

Chúc Quý khách luôn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ WICO

Hỗ trợ 24/7: 0968.406.636    ----   0911.373.488  ( Mr. Tú )

Email: thietbiwico@gmail.com

Tại Hà Nội: Số 122-A3, Khu đô thị Đại Kim, Phường Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh: 103 Đặng Thuỳ Trâm, P13, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tags : Jibimed, Jibimed Việt Nam, Jibimed VN, nồi hấp Jibimed, nồi hấp tiệt trùng Jibimed
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục