logo Thiết Bị Phân Tích™

Haier Biomedical - Giải Pháp Bảo Quản Lạnh Từ -196 Đến 8 Độ C

Đăng bởi Wico Support vào lúc 10/05/2022

Haier Biomedical được thành lập vào năm 1984 với mục tiêu là tập trung vào quá trình thiết kế, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh các thiết bị lưu trữ nhiệt độ thấp cho các mẫu y sinh. Hiện nay. hãng là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp chuỗi lại toàn diện từ -196 đến 8 độ C. Haier đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới và được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng.

Trụ sở chính của Công ty Haier Biomedical

Vậy sản phẩm của Công ty Haier Biomedical có những điểm nổi trội gì để thu hút khách hàng?

Các sản phẩm của hãng Haier Biomedical chủ yếu là các thiết bị lưu trữ nhiệt độ thấp đối với các mẫu y sinh và đồng thời hệ thống quản lý mẫu của Haier đã được lắp đặt tại hơn 500 ngân hàng lưu trữ sinh học ở Trung Quốc. Công ty đã đóng góp đáng kể vào sự tiến bộ của công nghệ sinh học và nghiên cứu của Trung Quốc.

Haier Biomedical là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thiết bị lưu trữ nhiệt độ thấp y sinh hoàn chỉnh duy nhất trên thị trường với phạm vi nhiệt độ dao động từ -196 ° C đến 8 ° C cùng một số thiết bị cho phòng Lab Y sinh. Có thể kể tới:

  • Tủ bảo quản Vacxin chuyên dụng
  • Tủ bảo quản dược phẩm / sinh phẩm
  • Hộp bảo quản vận chuyển Vacxin / Sinh phẩm (phích lạnh)
  • Tủ trữ máu chuyên dụng - Ngân hàng máu 
  • Tủ lạnh âm sâu với các dải: -25 độ, -40 độ, -60 độ, -86 độ và -150 độ 
  • Bình Nitơ lỏng với kích thước và thiết kế đa dạng
  • Tủ an toàn sinh học cấp II
  • Tủ ấm CO2
  • Tủ làm ấm túi máu - Dịch truyền

Haier Biomedical đã thành công trong việc tạo ra một sức mạnh tổng hợp mới bằng cách kết hợp sản xuất của mình với các ngành khoa học & thực hành sinh học và y tế dựa trên IoT. Hơn nữa, các thiết bị lưu trữ nhiệt độ thấp của Haier hoạt động với công nghệ dựa trên IoT để có thể theo dõi và theo dõi sản phẩm theo thời gian thực, tiêm chủng thông minh và quản lý máu chính xác. Hiện tại, Haier Biomedical đã và đang dẫn đầu một cuộc cách mạng mới trong sản xuất truyền thống cũng như phát triển công nghệ tiên tiến.

Những thành tựu và giải thưởng đạt được.

Tính đến nay, Haier Biomedical và các công ty con đã đạt được tổng cộng 263 bằng sáng chế được phê duyệt và đang chờ xử lý, bao gồm 65 bằng sáng chế phát minh. Nhân viên R&D cốt lõi của Haier đã lãnh đạo và tham gia vào việc soạn thảo 9 tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp cho ngành công nghiệp lưu trữ đông lạnh y sinh, về cơ bản bao gồm tất cả các sản phẩm lưu trữ đông lạnh y sinh. Hơn nữa, Haier đã tham gia vào việc soạn thảo các tiêu chuẩn quốc tế của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cho thấy sự lãnh đạo và phát triển thực sự cho ngành công nghiệp.

Bằng chứng nhận quốc tế của Haier Biomedical về chất lượng sản phẩm

Nghiên cứu và phát triển làm lạnh không gian của Haier Biomedical đã được thực hiện trên tàu vũ trụ Thần Châu nhiều lần và được gửi ra ngoài vũ trụ để thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, và Haier cũng đã đóng góp đáng kể cho nghiên cứu rãnh vực thẳm Trung Quốc và nghiên cứu khoa học Nam Cực, qua đó công ty đã thực sự đạt được thành tựu trong nghiên cứu "cao vào bầu trời và sâu dưới mặt biển".

Đồng thời, Công nghệ lõi cho các tủ lạnh âm sâu) của Haier Biomedical đã giành được nhiều giải thưởng như "Giải nhì quốc gia về tiến bộ khoa học và công nghệ" trở thành công ty duy nhất trong ngành nhận được Giải thưởng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Trung Quốc.

Ứng dụng IoT quản lý - giám sát chuỗi bảo quản lạnh

Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của Internet of Things (IoT), Haier Biomedical đã thúc đẩy toàn diện việc tích hợp và đổi mới công nghệ IoT và công nghệ lưu trữ nhiệt độ thấp. Kết hợp phần mềm và phần cứng IoT dựa trên truyền thông mạng và công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến với các sản phẩm lưu trữ nhiệt độ thấp tự phát triển. Haier Biomedical đã cập nhật các thiết bị lưu trữ truyền thống lên giải pháp IoT, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người dùng như sử dụng máu lâm sàng, tiêm chủng và ứng dụng biobank xây dựng hệ sinh thái công nghệ IoT hàng đầu.

Mạng lưới vắc-xin của Haier Biomedical hiện đang được sử dụng tại hơn 500 địa điểm tiêm chủng trên khắp Trung Quốc và sẽ xây dựng mạng lưới vắc-xin thành phố thông minh phủ sóng đầy đủ đầu tiên của Trung Quốc ở Thâm Quyến, với kế hoạch cụ thể để vào 78 quốc gia và khu vực bao gồm các quốc gia tham gia "Vành đai và Con đường". Khoảng 120.000 đơn vị tiêm chủng hỗ trợ IoT được lên kế hoạch xây dựng để bảo vệ sức khỏe của 200 triệu trẻ em trên toàn thế giới.

Đại diện phân phối chính hãng sản phẩm Haier Biomedical tại Việt Nam

Wico Việt Nam trở thành đơn vị liên kết của Haier Biomedical 

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Wico tự hào là  đại diện cung cấp các sản phẩm Haier Biomedical chính hãng. Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của Quý khách và đồng hành cùng bạn để mang lại một giải pháp tối ưu nhất. Các sản phẩm của Haier Biomedical được cung cấp bởi Wico luôn được bảo hành 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn hãng, bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo chính hãng. Nếu bạn đang quan tâm tâm các sản phẩm Haier Biomedical hãy liên hệ Wico ngay để được hỗ trợ 24/7.

Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh của Wico! 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ WICO

Địa chỉ: Số 122-A3, Khu đô thị Đại Kim, Phường Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hỗ trợ 24/7: 0968.406.636    ----   0911.373.488  ( Mr. Tú )

Email: thietbiwico@gmail.com

Tags : HAIER BIOMEDICAL, tu bao quan, Tủ bảo quản, Tủ bảo quản lạnh, Wico
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục