logo Thiết Bị Phân Tích™

Hanna Instruments® - Giải Pháp Thiết Bị Đo Lường Hàng Đầu Thế Giới

Đăng bởi Wico Support vào lúc 04/07/2022

Hanna Instruments® là một tập đoàn chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị đo đạc phân tích trong đa dạng lĩnh vực: Phòng thí nghiệm, Thực phẩm & Đồ uống, Thủy canh, Nuôi trồng thủy sản và Nước thải. Trong bốn thập kỷ qua, Hanna đã thiết lập cơ sở hạ tầng ấn tượng trên toàn thế giới bao gồm 4 cơ sở sản xuất, 3 trung tâm nghiên cứu & phát triển, 47 văn phòng hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng chuyên dụng ở các quốc gia khác nhau.

Từ những ngày đầu thành lập, Hanna đã mang trên mình sứ mạng cung cấp những thiết bị đo với giá cả phải chăng, với độ chính xác cao và dễ sử dụng. Các sản phẩm thương hiệu Hanna đa dạng từ Máy đo pH/Nhiệt độ; Máy đo ORP; Máy Quang phổ; Máy đo chỉ tiêu nước, ion, Oxy, độ đục; Máy đo nhiệt độ/Nhiệt kế, Máy khuấy từ đến Máy đo độ ngọt, mặn, ánh sáng, Glycol,... Dù là ngành nghề sản xuất nào, từ cá nhân đến tổ chức, Hanna đều có thể cung cấp cho người dùng một giải pháp đo lường điện tử chính xác thay vì sử dụng các phương thức đo lường truyền thống. Tất cả các sản phẩm Hãng đều tuân thủ tiêu chuẩn CE và các nhà máy sản xuất đều đạt chứng nhận ISO 9001.

Hanna sở hữu nhiều thương hiệu phổ biến được ứng dụng trong các ngành F&B, Xử lý nước, Nông nghiệp và hơn nữa. Tiêu biểu là những thương hiệu sau:

- Foodcare, Beer line, Wine line & Checktemp: được tin dùng trong các quy trình sản xuất thực phẩm và đồ uống bao gồm: Các sản phẩm từ sữa, phô mai, mật ong, bia, rượu, dầu olive, thức ăn cho động vật và bảo quản/đóng gói thịt cá.

- Checker®, Checker® Plus, Checker® HC: được thiết kế với mục đích tạo ra thiết bị đo quang cầm tay giá cả phải chăng, nhỏ gọn, độ chính xác cao, dễ sử dụng chỉ với một nút bấm. Đặc biệt, thiết bị có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi vì thiết bị được cung cấp với đầy đủ phụ kiện.

- IRIS: Một trong những sản phẩm tự hào của Hanna với bước sóng 320nm – 900nm, tích hơp đến 85 phương pháp theo nhà sản xuất và đến 100 phương pháp theo người dùng. Ngoài ra, máy quang phổ IRIS có thể ghi nhận đến 14,000 kết quả đo và truyền dữ liệu đến máy tính dễ dàng với USB.

- Tablet edge: Với hơn 10 ứng dụng khác nhau, tiêu biểu là ngành sữa, thực phẩm, rượu, v.v, tablet edge® được thiết kế để đo các chỉ số pH, EC, DO tại các phòng thí nghiệm.

- HALO&HALO2: Được biết đến như điện cực thông minh sử dụng công nghệ Bluetooth đầu tiên trên thế giới. Người dùng có thể kết nối điện cực HALO với thiết bị di động Android & iOS bằng ứng dụng Hanna Lab.

- Groline: Dòng bút đo, máy đo đa chỉ tiêu và bộ điều khiển ứng dụng đặc biệt trong nông nghiệp. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà kính thủy canh hoặc nhà vườn vượt trội với độ chính xác và dễ sử dụng đáp ứng nhu cầu theo dõi dinh dưỡng của cây trồng.

- Pool line: Dòng sản phẩm chuyên dụng quản lý các thông số Clo, pH, ORP, nhiệt trong nước bể bơi hoặc trong spa đảm bảo an toàn người dùng. Ngoài ra, dòng sản phẩm Pool Line cho phép quản lý thông số từ xa bằng liên kết với Hanna Cloud.

- Marine Line: Dòng sản phẩm chuyên dụng để đo các chỉ tiêu trong nước mặn được trong các ngành nuôi trồng thủy/hải sản trong môi trường nước mặn. Tiêu biểu là các loại bút đo độ mặn, các loại checker đo các chỉ số như độ cứng, canxi, nitrat, nitrit, photphat v.v

Công ty WICO là nhà phân phối được ủy quyền chính thức của thương hiệu Hanna tại Việt Nam. Các sản phẩm của Hanna do Wico phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của hãng. Các sản phẩm thường có sẵn tại HN và Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể kiểm tra và trải nghiệm miễn phí tại văn phòng của chúng tôi.

Để đảm bảo chất lượng, WICO hợp tác các chuyên gia kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết, sẵn sàng xử lý khi thiết bị có sự cố. Vì thế, WICO hiểu rõ nhu cầu sử dụng, yêu cầu của các cá nhân, đơn vị, từ đó linh hoạt tư vấn sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, đúng về chất lượng, đủ về số lượng với phương thức thanh toán và vận chuyển linh hoạt. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vượt trội, tận tâm mỗi ngày với chính sách bảo hành đối với các sản phẩm trên 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, khắc phục sự cố mọi lúc, mọi nơi giúp khách hàng an tâm sử dụng lâu dài.

 

 

Tags : hanna, hanna-mỹ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục