logo Thiết Bị Phân Tích™

Lời nói đầu, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ WICO xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng Thiết bị - Vật tư - Hoá chất phòng thí nghiệm trong các lĩnh vực, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất.  

Cơ cấu tổ chức của Wico:

Wico luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất, là chìa khóa cho sự thành công và là sự phát triển trong tương lai của Công ty. Đội ngũ nhân viên của Wico hiện gồm nhiều chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, thường xuyên tham gia các khoá đào tạo chuyển giao công nghệ do các hãng tổ chức và có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu uy tín trên thế giới. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, không chỉ được đào tạo về Giỏi về chuyên môn mà còn có chữ "Tâm" trong phục vụ, WICO cam kết: Lắp đặt đúng cách - Vận hành an toàn đúng phương pháp - Bảo trì, bảo dưỡng đúng lúc, đúng đối tượng.

Mục tiêu của Wico:

Trong 5 năm tới, Wico từng bước phấn đấu để trở thành một trong những công ty xuất nhập khẩu thiết bị chuyên dụng hàng đầu thị trường. Để hiện thực được ước mơ đó, tập thể WICO sẽ phải nỗ lực hơn nữa, Không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ - Tối ưu chi phí - Giảm giá thành sản phẩm.

 

Với phương châm "ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN", Wico luôn trân trọng và vun đắp mối quan hệ chặt chẽ với Quý khách hàng. Phát triển đồng thời cả 2 mô hình kinh doanh B2B và B2C, chúng tôi luôn xây dựng chính sách bán hàng rõ ràng, nhất quán và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời sản phẩm. Với WICO, dịch vụ không chỉ là Bảo hành 12 tháng!               

Thương hiệu nổi bật:

               

Hiện nay WICO là đại diện phân phối chính hãng của hơn 50 thương hiệu Uy tín trên toàn thế giới có thể kể tới như: Hettich - Đức, Hermle - Đức, Euromex - Hà Lan, Arctiko - Đan Mạch, Daihan - Hàn Quốc, Labtech - Hàn Quốc, LK Lab - Hàn Quốc, CHC - Hàn Quốc, Biobase - Trung Quốc, Jeken -Trung Quốc, Jibimed - Trung Quốc...

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm, mở rộng sự hợp tác với các thương hiệu uy tín và có các sản phẩm chất lượng cao cùng chính sách hỗ trợ sau bán hàng cho thị trường Việt Nam nhằm mang tới sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất cho Quý khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu:

Không chỉ vậy, WICO còn là nhà cung cấp các thiết bị, vật tư, hoá chất phòng thí nghiệm thường xuyên và lâu dài cho các Viện nghiên cứu, các trường đại học cũng như phòng lab của các nhà máy trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có những đối tác lớn của WICO như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty TNHH Cargill Việt Nam, Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pépico Việt Nam, Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội, Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn, Công ty Samsung Display Việt Nam, Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina tại Bắc Ninh... 

 

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục