logo Thiết Bị Phân Tích™

WICO – ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG JIBIMED

Đăng bởi Wico Support vào lúc 31/01/2023

JIANGYIN BINJIANG MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD (JIBIMED) là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp, kết hợp nghiên cứu, sản xuất, phân phối thiết bị khử trùng và các sản phẩm y tế có liên quan. Các sản phẩm của Jibimed không chỉ được sử dụng rộng rãi ở 70% bệnh viện Trung Quốc, mà còn phổ biến tại các thị trường khó tính Châu Âu, Châu Phi, Đông Nam Á, Trung Đông trên 50 quốc gia tại hàng chục nghìn bệnh viện trên toàn thế giới.

Trụ sở làm việc của Hãng Jibimed

Ngày 02 tháng 12 năm 2022, sau một thời gian xem xét đánh giá năng lực, chất lượng dịch vụ và kỹ thuật, WICO vinh dự trở thành nhà phân phối ủy quyền chính hãng của Jibimed tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Jibimed và Wico, thể hiện sự tin tưởng của hãng vào năng lực và tiềm năng phát triển của WICO.

Giấy ủy quyền phân phối chính hãng các sản phẩm của Jibimed tại Việt Nam

Sản phẩm tiêu biểu Jibimed - 100% đạt tiêu chuẩn ISO, CE

⭐ Nồi hấp tiệt trùng Jibimed

⭐ Tủ sấy Jibimed

⭐ Hệ thống tiệt trùng nhiệt độ thấp: Plasma/ EO

⭐ Hệ thống chưng cất

Các sản phẩm tiêu biểu của hãng Jibimed - Trung Quốc

Các sản phẩm tiêu biểu của hãng Jibimed

Tất cả các sản phẩm từ JIBIMED đều được xử lý nghiêm ngặt theo hệ thống kiểm soát chất lượng, chẳng hạn như CE, ISO9001 và ISO13485.

Các sản phẩm nồi hấp và thiết bị tiệt trùng của Jibimed đã giành được sự đánh giá cao của các cấp bệnh viện trong lĩnh vực khử trùng với sản phẩm đổi mới, dịch vụ chất lượng và quản lý hiệu quả, đã được trao giải thưởng “Doanh nghiệp đáng tin cậy về chất lượng quốc gia”, “Doanh nghiệp liêm chính và xuất sắc Giang Tô”, v.v.

Những chứng chỉ mà Jibimed nhận được sau hơn 20 năm phát triển

Buổi lễ trao chứng nhận Uỷ quyền nhà phân phối chính hãng:

Wico chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền chính hãng của Jibimed tại Việt Nam

Tại buổi lễ trao chứng nhận Uỷ Quyền, Bà Jade - Sales Manager đại diện phía Jibimed cũng chia sẻ vô cùng bất ngờ và ấn tượng trước sự phát triển vượt bậc của WICO trong năm 2022. Bà cũng bật mí WICO chính là đại lý quốc tế đáp ứng bộ tiêu chí của hãng và được chứng nhận Uỷ quyền nhanh nhất với hơn 10 tháng. Với phương châm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ - Mang lại sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng trên toàn thế giới Jibimed chủ trương tìm và xây dựng các đại diện phân phối thật sự chất lượng, được đầu tư bài bản cả về kho bãi, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Trong giai đoạn 2023-2025 hãng cũng tập trung sàng lọc và loại bỏ các đơn vị phân phối yếu kém, không đáp ứng chất lượng tiêu chuẩn chung của hãng.

Thay mặt công ty WICO, ông Đồng Xuân Tú - Giám đốc công ty gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Jibimed cũng như bà Jade đã tin tưởng và đồng hành cùng WICO để mang tới một sản phẩm thật sự chất lượng tới với người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Wico tin rằng bằng sự hợp cùng mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 bên sẽ mang lại nhiều sản phẩm hữu ích cùng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tới người sử dụng tại Việt Nam. Qua đó đưa thương hiệu Nồi Hấp Tiệt Trùng Jibimed trở nên ngày càng phổ biến và được tin dùng trong hệ thống các bệnh viện, phòng khám, viện nghiên cứu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Những ưu điểm khi mua Nồi hấp tiệt trùng Jibimed tại Wico

Những ưu điểm khi mua Nồi hấp tiệt trùng Jibimed tại Wico

Như một sự khẳng định lại về chất lượng sản phẩm, Wico tự hào mang đến dịch vụ vượt trội, tận tâm mỗi ngày với chính sách bảo hành đối với các sản phẩm thương hiệu Jibimed lên tới 18 tháng. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, khắc phục sự cố mọi lúc, mọi nơi giúp khách hàng an tâm sử dụng lâu dài.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục