logo Thiết Bị Phân Tích™

WICO – ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG HANNA INSTRUMENTS

Đăng bởi Wico Support vào lúc 14/07/2022

WICO – ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG HANNA INSTRUMENTS

Ngày 22 tháng 6 năm 2022, WICO hân hạnh tiếp đón đại diện HANNA INSTRUSMENTS tới thăm và làm việc tại trụ sở chính của WICO tại Hà Nội.

Hanna Instruments® là một tập đoàn chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị đo đạc phân tích trong đa dạng lĩnh vực: Phòng thí nghiệm, Thực phẩm & Đồ uống, Thủy canh, Nuôi trồng thủy sản và Nước thải. Trong bốn thập kỷ qua, Hanna đã thiết lập cơ sở hạ tầng ấn tượng trên toàn thế giới bao gồm 4 cơ sở sản xuất, 3 trung tâm nghiên cứu & phát triển, 47 văn phòng hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng chuyên dụng ở các quốc gia khác nhau. Thời gian gần đây, Hanna mong muốn xúc tiến thúc đẩy nhiều cơ hội kinh doanh hơn trong các sản phẩm về máy - thiết bị đo phân tích tại Việt Nam.

Chuyến thăm và làm việc của Hanna tại văn phòng Wico có mục đích giới thiệu và tìm hiểu cơ hội hợp tác giữa Hanna và Wico. Hai bên đã trao đổi, thảo luận tổng quan về khả năng hợp tác trong các dịch vụ liên quan đến các sản phẩm của Hanna. Sau thời gian dài tìm hiểu và đánh giá năng lực, Wico tự hào khi chính thức được lựa chọn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Hanna tại Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc, Hanna và Wico đều nhất trí sẽ thúc đẩy hơn sự hợp tác giữa hai bên để tương xứng với tiềm năng và nhu cầu của mỗi công ty. Một lần nữa, Wico xin chào mừng Hanna - một trong những đối tác có tiềm lực trong ngành Thiết bị đo và phân tích – đã tới thăm và làm việc với Wico, bày tỏ niềm tin tưởng sẽ tạo nên những cơ hội hợp tác tốt đẹp và mong rằng sự kiện này sẽ mở ra nhiều hơn cơ hội phát triển giữa hai bên.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục