logo Thiết Bị Phân Tích™

WICO - ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN HÃNG JIAYUANDA TẠI VIỆT NAM

Đăng bởi Wico Support vào lúc 27/05/2022

Jiayuanda Technology Co., Ltd là một doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chuyên sâu về sản xuất nghiên cứu công nghệ siêu âm và xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Sau hơn 12 năm đầu tư phát triển, Jiayuanda tự tin cung cấp các loại sản phẩm siêu âm khác nhau theo yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. 

Ngày 24 tháng 5 năm 2022 đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hãng Jiyuanda và WICO - chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng tại thị trường Việt Nam

Các sản phẩm thương hiệu Jiayuanda đa dạng từ Bể rửa siêu âm, Máy cắt siêu âm, Máy hàn siêu âm, Máy đồng hoá siêu âm đến đầu phát siêu âm (Tranducer) và các công cụ ứng dụng sóng siêu âm,.... Sản phẩm được sử dụng rộng rãi để làm sạch, hàn, cắt, đồng hoá mẫu với các ứng dụng trong y tế, nhựa, kim loại, vải không dệt, thực phẩm, cao su, vật liệu đóng gói và các ngành công nghiệp khác

Jiayuanda đang từng bước chiếm lĩnh thị trường Trung Quốc và quốc tế bằng uy tín và chất lượng sản phẩm. Luôn chú trọng đầu tư thiết bị, nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chiến lược Marketing bài bản, Jiayuanda thể hiện nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc và khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực Thiết bị sử dụng công nghệ siêu âm.

Jiayuanda Technology Co., Ltd luôn tập trung đầu tư nghiên cứu phát triển và kiểm soát chất lượng để mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, dễ dàng sử dụng và bảo hành thuận tiện với mức giá hợp lý. Đồng thời, hãng có chiến lược xây dựng mạng lưới nhà phân phối rộng khắp với tiêu chí: Giỏi về chuyên môn - Sáng tạo về công nghệ - Tận tâm với khách hàng. Hãng liên tục đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho các đại lý chính hãng và kiểm soát về chất lượng dịch vụ của từng đại lý trên toàn thế giới.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và lựa chọn các nhà phân phối, Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ WICO tự hào khi được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Jiayuanda tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư cùng chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, Wico cam kết bán hàng chính hãng, đúng về chất lượng, đủ về số lượng với phương thức thanh toán và vận chuyển linh hoạt.

Như một sự khẳng định lại về chất lượng sản phẩm, Wico tự hào mang đến dịch vụ vượt trội, tận tâm mỗi ngày với chính sách bảo hành đối với các sản phẩm thương hiệu Jiayuanda trên 12 tháng; Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, khắc phục sự cố mọi lúc, mọi nơi giúp khách hàng an tâm sử dụng lâu dài.

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền do hãng JIAYUANDA cấp WICO Việt Nam:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ WICO

WICO - Giải pháp thiết bị toàn diện

Hỗ trợ 24/7: 0968.406.636    ----   0911.373.488  ( Mr. Tú )

Email: thietbiwico@gmail.com

Tại phía bắc: Số 122-A3, Khu đô thị Đại Kim, Phường Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

Tại phía nam: 103 Đặng Thuỳ Trâm, P13, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tags : JIAYUANDA, WICO, đại diện độc quyền Jiayuanda
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục