logo Thiết Bị Phân Tích™

WICO THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC VIETNAM – MEDIPHARM 2023 LẦN THỨ 30

Đăng bởi Wico Support vào lúc 06/05/2023
Từ ngày 10 - 13/5/2023 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Wico cùng 350 đơn vị sẽ tham gia trưng bày sản phẩm ở Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 30 - VIETNAM MEDI-PHARM 2023.

VIETNAM MEDI-PHARM 2023 là sự kiện được Bộ Y tế và các Bộ, ban, ngành hữu quan ủng hộ, được tổ chức thường niên từ năm 1994. Đây là nơi hội tụ các nhãn hàng uy tín, nơi cập nhật những tiến bộ, thành tựu, sản phẩm mới trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế, đồng thời tạo những bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác kinh doanh trong nước và quốc tế.

Với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, Triển lãm cập nhật, giới thiệu chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu tư y dược, giới thiệu những tiến bộ, thành tựu, sản phẩm mới trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế, y tế dự phòng, bệnh viện, phòng khám, phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sắc đẹp …

Đánh dấu chặng đường 30 năm phát triển, Vietnam Medi Pharm 2023 được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay, quy tụ hơn 500 gian hàng của 350 đơn vị tham dự là các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Ba Lan, Bỉ, Đức, Đài Loan (Trung Quốc), Hoa Kỳ, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc, Phần Lan…

Wico kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác tới tham quan gian hàng A83 - Nhà A

Wico kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác tới tham quan gian hàng A83 - Nhà A

Đến với Triển lãm MediPharm 2023, WICO hân hạnh mang đến các sản phẩm Nồi Hấp Tiệt Trùng, Bể Rửa Siêu Âm, Kính Hiển Vi cùng các Thiết bị - Vật tư - Hoá chất sử dụng trong lĩnh vực Y tế, Nha Khoa, Dược phẩm, Thực phẩm chức năng... Khi tới thăm gian hàng, Quý khách sẽ được tư vấn, trải nghiệm thực tế các sản phẩm  cùng cơ hội nhận được các phần quà vô cùng giá trị và thiết thực. Đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra triển lãm WICO thực hiện chương trình bán hàng tương tác với mức giá ưu đãi . Áp dụng với tất cả sản phẩm có sẵn tại WICO.

- Thời gian diễn ra triển lãm: Từ 10/5 đến 13/5/2023

- Gian hàng: A83 - Hall A

- Trung tâm triển lãm Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt - Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

WICO trân trọng kính mời Quý khách hàng và Đối tác tới tham quan và trải nghiệm các sản phẩm tại gian hàng. Sự hiện diện Quý khách là niềm vinh dự và tự hào của chúng tôi.

Ngoài ra, khi tham quan và check in tại gian hàng WICO, Quý khách sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà vô cùng ý nghĩa cùng chương trình bốc thăm may mắn trực tiếp tại gian hàng. Hãy theo dõi Fanpage Wico để cập nhập những thông tin mới nhất.

Sơ đồ gian hàng Wico tại triển lãm VIETNAM MEDIPHARM 2023

Tags : VIETNAM – MEDIPHARM 2023, Wico tham gia triển lãm VIETNAM – MEDIPHARM 2023
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục