logo Thiết Bị Phân Tích™

Top Mẫu Nồi Hấp Tiệt Trùng Nha Khoa Bán Chạy Nhất Tại WICO

Đăng bởi Wico Support vào lúc 15/04/2023

Top Nồi Hấp Tiệt Trùng Nha Khoa Bán Chạy Nhất Tại WICO

Top Mẫu Nồi Hấp Tiệt Trùng Nha Khoa Bán Chạy Nhất Tại WICO

Top Nồi Hấp Tiệt Trùng Nha Khoa Bán Chạy Nhất Tại WICO

Nồi hấp tiệt trùng là sản phẩm giúp khử trùng các vi sinh vật, vi khuẩn, virus hay bất kỳ hình thái sự sống nào khác tồn tại trên bề mặt vật cần tiệt trùng. Do đó, nồi hấp tiệt trùng tất yếu trở thành một trong số những sản phẩm không thể thiếu trong các cơ sở nha khoa. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu và sản phẩm nồi hấp tiệt trùng dùng cho nha khoa. Điều này mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng nhưng cũng mang lại sự nhiễu loạn thông tin. Wico xin giới thiệu tới bạn đọc Top mẫu Nồi hấp tiệt trùng dành cho nha khoa bán chạy nhất tại Wico 06 tháng đầu năm 2023

#01: Nồi Hấp Sấy Chân Không TM-20DV

#01: Nồi Hấp Sấy Chân Không TM-20DV

TM-20DV- Nồi hấp tiệt trùng để bàn có sấy chân không tự động đạt chuẩn Class B do hãng Jibimed nghiên cứu, phát triển. Với hệ thống chân không có thể đạt tới -0.8 Bar cho phép nồi hấp TM-20DV có khả năng tiệt trùng hầu hết các loại vật liệu:  thép, nhựa cao su… cùng các loại dụng cụ đặc biệt: Dụng cụ rỗng, dụng cụ đóng gói, các loại ống rỗng...

Với giá thành ưu đãi dao động từ 33-35 triệu, TM-20DV đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các cơ sở nha khoa. Đặc biệt khi mua hàng tại WICO Quý khách không chỉ tối ưu hóa được chi phí đầu tư mình mà còn được nhận thời gian bảo hành lên tới 18 tháng.

Chi tiết sản phẩm Nồi hấp TM-20DV

#02: Nồi Hấp Chuẩn Class B TM-24DV

#02: Nồi Hấp Chuẩn Class B TM-24DV

Là sản phẩm Best Seller của Jibimed trong 3 năm liên tiếp 2020 - 2022, TM-24DV đã gây dựng cho mình niềm tin đối với khách hàng ở khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. TM-24DV là nồi hấp 24 lít có tính năng tương đương với TM-20DV. Với dung tích này bạn sẽ có một không gian hấp rộng rãi hơn đáng kể với lượng dụng cụ/ mẫu lớn hơn. 

Là sản phẩm có thiết kế cao cấp, bạn chẳng phải vất vả thao tác, mà hiệu quả đem lại cao. Hơn nữa chỉ từ 38-40 triệu, Quý khách đã có thể sở hữu một nồi hấp dung tích 24 lít tiện năng - Sử dụng dễ dàng

Chi tiết sản phẩm Nồi hấp TM-24DV

#03: Nồi Hấp Ướt TM-T16J

#03: Nồi Hấp Ướt TM-T16J

TM-T16J – dòng nồi hấp tiệt trùng Jibimed để bàn 16 lít kiểu hấp ướt. Với mức giá rẻ hơn 20% so với các sản phẩm cùng loại chỉ từ 10-11 triệu (tùy thời điểm tỷ giá), đây thật sự là một lựa chọn không thể bỏ qua cho các cơ sở nha khoa vừa và nhỏ. Với thiết kế kiểu để bàn + 1 tay xách dễ dàng khi di chuyển. Cùng 1 van xả nước cống silicone kéo dài giúp người dùng có thể vệ sinh và tháo nước trong buồng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chi tiết sản phẩm Nồi hấp TM-T16J

#04: Nồi Hấp Ướt TM-T24J

#04: Nồi Hấp Ướt TM-T24J

Mẫu số 04 nằm trong Series top 5 nồi hấp bán chạy nhất Wico chính là TM-T24J . Sản phẩm có thiết kế và tính năng hoàn toàn giống với TM-T16J nhưng có dung tích lớn hơn: 24 lít mà mức giá lại vô cùng phải chăng. Chỉ từ 11-12 triệu, bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình Nồi hấp TM-T24J với các tính năng kết nối và khả năng sử dụng nâng cao

Chi tiết sản phẩm Nồi hấp TM-T24J

#05: Nồi Hấp Ướt YX-18LDJ

#05: Nồi Hấp Ướt YX-18LDJ

Xếp ở vị trí thứ 5 là nồi hấp YX-18LDJ – đây là dòng nồi hấp ướt 18 lít, có tính năng cài đặt nhiệt độ - thời gian. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường khá lâu nhưng sức nóng của nó vẫn chưa hề hạ nhiệt. Sản phẩm hiện có giá dao động khoảng từ 6 - 7 triệu (tùy thời điểm tỷ giá)

Chi tiết sản phẩm: Nồi hấp YX-18LDJ

Những lưu ý khi chọn mua Nồi Hấp Tiệt Trùng Nha Khoa

Tại sao nên chọn mua nồi hấp tiệt trùng Nha Khoa tại WICO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm Nồi hấp tiệt trùng để bàn. Sự nhiễu loạn thông tin đôi khi mang lại cho Quý khách hàng bối rối khi lựa chọn. Tuy nhiên có một số yếu tố Quý khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn:

- Chỉ lựa chọn mua các sản phẩm chính hãng, cung cấp đầy đủ hồ sơ thiết bị.

- Chỉ mua hàng tại các cơ sở tư vấn có chuyên môn, cùng đội ngũ kỹ thuật giúp hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cũng như xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

- Lựa chọn thiết bị đáp ứng tính năng theo yêu cầu: 

- Luôn xem xét các điều kiện về giao hàng cũng như chính sách bảo hành trước khi mua hàng.

Với phương châm: “Wico - Đồng hành cùng phát triển”, chúng tôi luôn cam kết: " Sản phẩm chính hãng - Giá cả phải chăng". Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm có sẵn, cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Khách hàng được test thử sản phẩm tại kho bên bán miễn phí 100%. Ngoài ra chúng tôi luôn có sẵn các phụ kiện thay thế thường xuyên cho các sản phẩm nồi hấp tiệt trùng như: Gioăng, mạch nguồn, Giỏ thép phù hợp với từng loại,.... đảm bảo xử lý mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng nhanh nhất. Hạn chế tối đa thời gian dừng máy cho Quý khách hàng!

Tags : bán chạy, best seller, Jibimed, nha khoa, nồi hấp nha khoa tốt nhất, Nồi hấp tiệt trùng, Nồi hấp tiệt trùng cho nha khoa, nồi hấp tiệt trùng để bàn, Wico
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục