logo Thiết Bị Phân Tích™

NHẬT KÝ GIAO HÀNG THÁNG 7

Đăng bởi Wico Support vào lúc 12/07/2023

Đến hẹn lại lên, chuyên mục Nhật ký giao hàng của Wico đã quay trở lại rồi đây. Đây không chỉ là chuyên mục nhìn lại hành trình giao hàng 1 tháng vừa qua của Wico, mà còn là nơi vun đắp những tâm sự của chúng tôi với các bạn - những khách hàng yêu quý. Tháng vừa qua của các bạn thế nào? Vui vẻ, buồn chán, hạnh phúc hay mệt mỏi......

Còn với Wico, mỗi ngày được tư vấn, kiểm tra, chuẩn bị và gửi hàng đi cho các bạn là một ngày hạnh phúc. Dưới thời tiết hơn 40 độ C của Hà Nội, nhân viên Wico đã từng có những khoảng thời gian mệt nhọc, say nắng, mất sức,... nhưng lúc nào nụ cười cũng nở trên môi. Vì được phục vụ các bạn là niềm vui của chúng mình mà!

Giữ vững nguyên tắc "Đồng hành cùng phát triển", chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng và chữ Tín trong kinh doanh lên ưu tiên hàng đầu. Do đó, trước khi sản phẩm đến tay các bạn, chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng từ thiết kế bên ngoài đến vận hành bên trong. Chính vì thế, nếu đơn hàng có đến muộn hơn dự kiến 1-2 ngày thì các bạn cũng đừng quá nôn nóng. Vì Shipper Wico sẽ đem những kiện hàng chất lượng nhất đến tay các bạn ngay hôm nay thôi!

Trong thời gian sử dụng / chờ đợi, hãy cùng Wico nhìn lại những khoảnh khắc giao hàng trong tháng 7 vừa qua nhé:

Tuần 1 

Wico mở đầu tháng 7 bằng 1 đơn hàng Nội thất và Thiết bị phòng thí nghiệm:

- Bàn thí nghiệm áp tường

- Bàn bồn rửa

Từ trái qua phải là một loạt các thiết bị

- Máy khuấy IKA 

Máy đồng hóa mẫu HG-15D-Set-AMáy khuấy hiện số Daihan HS-100D

Cân phân tích 4 số lẻ 220g/0.0001g JF2204

Tủ vi khí hậu - tủ môi trường 80 lít HSP-80B

Máy khuấy từ gia nhiệt Joanlab HS-12

Nhiệt Kế Bỏ Túi Checktemp Không Dây HI98501

Để set up một phòng thí nghiệm tương đối đầy đủ như này, Wico phải mất khoảng nửa tháng để tiến hành sản xuất và chuẩn bị đơn hàng cho anh khách ở Hà Đông một cách thực sự cẩn thận và tỉ mỉ.

Nối tiếp đơn hàng trên, Wico tiếp tục giao Nồi hấp tiệt trùng để bàn TM-24DV cho một thẩm mỹ viện có tiếng tại Hà Nội

Nồi hấp tiệt trùng TM-24DV sau khi lắp đặt xong

Tại văn phòng Wico, đối với các đơn hàng nhỏ, chuyển đến các tỉnh / thành trên mọi miền tổ quốc, các shipper trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shoppe,... Viettel tấp nập đến lấy và nhanh chóng chuyển đơn cho Wico. Wico cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị shipper vì mọi người chính là nhân tố khách quan góp phần tạo nên "chữ tín" của Wico

Bật mý cho các bạn một chút, đơn hàng Kính hiển vi trong ảnh trên, khách của Wico đã mua được giá cực tốt vì đang trong Chương trình 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐓𝐈𝐄̣̂𝐂 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝟕 – 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐊𝐇𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 𝐌𝐀̣𝐈 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐊𝐈. Hòa mình vào đại tiệc khuyến mãi siêu bùng nổi tại TIKI, WICO gửi tặng đến Quý Khách hàng những ưu đãi cực hời tại tháng 07 này.

Mọi người muốn kiếm deal hời, sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất thì hãy Truy cập vào gian hàng để mua sắm: https://bit.ly/tiki-wicotech. Chương trình khuyến mãi được áp dụng khi Qúy Khách hàng mua hàng tại gian hàng “WICO TECHNOLOGY” trên app TIKI. Đồng thời số lượng mã khuyến mãi giới hạn, vì thế chương trình khuyến mãi sẽ tự động kết thúc khi các mã giảm giá được sử dụng hết. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập vào TIKI và cùng “mua sắm siêu hời” cùng WICO nhé.

Trộm vía 1 tuần có 7 ngày thì ngày 6 ngày được lên đơn chuyển hàng từ lớn đến nhỏ, từ tỉnh thành này đến tỉnh thành khác (ngày còn lại chúng mình hồi sức để sang tuần lại tiếp tục chuyển hàng cho các bạn hihi)

Tuần 2 

Tuần thứ 2 Wico sẽ trở lại như thế nào, để Wico kể cho bạn nhé!

Thứ hai là ngày đầu tuần, "bé" xuất một đơn hàng Máy cất nước YAZD-10 đến tận Đồng Nai

Thứ 3, thứ 4, thứ 5, ngày nào cũng luôn cố gắng,.... Trong 3 ngày này, Wico liên tục chuyển đi một lượng lớn hàng Cân trẻ em điện tử EBSL-20L, Bể cách thủy HH-4, Tủ bảo quản Vacxin Haier HYC-68 và Tủ bảo quản Haier HYC-68A,...

Cân trẻ em điện tử EBSL-20L sẵn sàng đi tới phòng phám ở Hải Dương

Đây lại là một đơn hàng Cân trẻ em điện tử EBSL-20L khác nhưng lần này là đi về Hải Phòng

Giao hàng tháng 7/23 - Tủ bảo quản Vacxin HYC-68A

Tủ bảo quản Vacxin Haier HYC-68A cập bến an toàn tại Nhà thuốc của khách

Còn đây là bể cách thủy HH-4 chuẩn bị bay đến Thành phố Hồ Chí Minh

Tuần 2 đã đi qua nửa chặng đường rồi, không biết những ngày tiếp theo trong tháng hoạt động nhập - xuất hàng của Wico sẽ diễn ra như thế nào đây?

Vậy là Chuyên mục "Nhật ký giao hàng" của tháng 7 đến đây là kết thúc, hãy cùng nhau đón chờ bản tin cập nhập mới nhất của Wico vào những tháng tiếp theo nha!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục