logo Thiết Bị Phân Tích™

Máy Khuấy Từ Vỏ Thép Không Gỉ Có Hẹn Giờ (5 Lít) HI324N-2 Hãng Hanna

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI324N-2
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
4.099.656₫

Máy khuấy từ HI324N-2 là một thiết bị nhỏ gọn có tích hợp điều chỉnh thời gian và tốc độ với vỏ thép không gỉ AISI 316. Vỏ thép không gỉ lý tưởng để khuấy mẫu khi thực hiện các phản ứng sinh nhiệt hoặc dung dịch có chất ăn mòn có thể làm hỏng nếu lớp vỏ của một máy khuấy vỏ làm bằng nhựa. Tốc độ khuấy từ 100 đến 1000 RPM. Hơn nữa, HI324N-2 còn tiết kiệm không gian tối ưu trong phòng thí nghiệm.

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

Máy khuấy từ bỏ thép không gỉ HI324N-2 lý tưởng nhất là khi thực hiện phép đo điện hóa học, những mẫu cần đo nên được khuấy. Việc sử dụng một máy khuấy từ cho phép trộn thích hợp và các mẫu được đồng nhất trong sự nhất quán và nhiệt độ. Sự khuấy mẫu cũng giúp tăng tốc độ thời gian đáp ứng cho một cảm biến để đạt được giá trị đo ổn định. Sản phẩm do hãng Hanna - Mỹ sản xuất và được Công ty Wico Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính hãng.

Máy Khuấy Từ Vỏ Thép Không Gỉ Có Hẹn Giờ (5 Lít) HI324N-2 Hanna

Chi tiết

Nhỏ Gọn & Hiệu Quả Chi phí

Mấy khuấy từ HI324N nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, cho phép dễ dàng sử dụng trong môi trường phòng thí nghiệm. Khu vực hạn chế trên bàn trong phòng thí nghiệm không còn là một mối quan tâm vì đã có máy khuấy từ độ bền cao, tiết kiệm không gian này. Nguồn- ánh sáng đèn LED chỉ thị giúp người sử dụng có thể nhận biết tại một khoảng cách khi máy khuấy hoạt động. Lớp vỏ nhựa bền sẽ chống lại tác hại của hóa chất vô tình làm đổ. Các thiết kế tiên tiến kết hợp điều khiển điện tử cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ với độ chính xác tuyệt vời.

Vỏ thép không gỉ

Máy khuấy HI324N được trang bị lớp vỏ thép không gỉ AISI 316 trên thân ABS. Là lớp vỏ lý tưởng cho các ứng dụng có phản ứng tỏa nhiệt xảy ra. Thép AISI 316 được biết là có tính chống ăn mòn clorua cao.

Speedsafe ™

Thông thường một mẫu trong phòng thí nghiệm được lấy ra khỏi một máy khuấy trước khi tốc độ được giảm đúng, máy sẽ tăng tốc độ hơn và điều này làm ảnh hưởng đến các động cơ bên dân đến máy bị hư hỏng. Để kiểm soát tốc độ từ những thay đổi về độ nhớt hoặc khi giảm trọng tải, máy khuấy từ HI310N đã kết hợp với cơ chế Speedsafe ™. Với Speedsafe, một thiết bị cảm biến tốc độ (cảm biến quang) được kết hợp với một FVC (chuyển đổi điện áp tần số) để theo dõi tốc độ khuấy. Khi tốc độ đạt đến một mức tối đa cài đặt trước, giới hạn tốc độ tắt VCO (điều khiển điện áp dao động) để làm chậm tốc độ động cơ. Điều này đảm bảo rằng khi mẫu đột ngột lấy ra từ máy khuấy, động cơ sẽ không tăng tốc độ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng và máy khuấy; một tính năng không thường thấy ở khuấy thường.

Cầu chì bảo vệ

Để an toàn, trong trường hợp của một mạch điện ngắn, HI324N được trang bị với một cầu chì thay thế. Các mạch điện của các HI324N sẽ được bảo vệ thêm.

Chế độ hẹn giờ 

Máy khuấy HI324N được trang bị bộ điều khiển hẹn giờ để bắt đầu và tự động dừng quá trình khuấy sau một khoảng thời gian có thể lựa chọn (từ 5 phút đến 2 giờ). Đối với các chất lỏng không theo thuyết Newton như dầu và đất sét, những thay đổi độ nhớt trong quá trình khuấy, làm cho nó cần thiết để điều chỉnh sức mạnh để duy trì một tốc độ không đổi trong quá trình khuấy. khuấy Hanna Auto-Speed được thiết kế với điều khiển phản hồi tự động để duy trì tốc độ không đổi khi tải thay đổi mô-men xoắn và do đó rất lý tưởng để khuấy chất lỏng phi Newton nơi những thay đổi độ nhớt trong quá trình khuấy. Họ cũng rất lý tưởng cho các ứng dụng trộn nơi một giải pháp được thêm vào khác mà thay đổi công suất và do đó tải mô-men xoắn trên máy khuấy. Các khuấy Auto Tốc độ duy trì một tốc độ khuấy liên tục trong quá trình trộn đến công suất 5 lít. Họ cũng có thể được sử dụng với các chất lỏng Newton với công suất 5 lít.

Màn hình điều chỉnh tốc độ

Máy khuấy HI324N có máy đo tốc độ LCD 4 chữ số tích hợp cho thấy tốc độ khuấy trong RPM cho độ chính xác cao nhất.

Nguồn điện

110/115 VAC hoặc 220/240VAC, 50/60 Hz

Màn hình

4 chữ số

Auto-feedback

chuẩn 

Công suất khuấy tối đa

5 lít (1.3 gallons)

Tốc độ khuấy nhỏ nhất

100 rpm

Tốc độ khuấy tối đa

800 đến 1000 rpm

Loại cài đặt

II

Chất liệu vỏ

thép không gỉ AISI 316

Môi trường

0 to 50°C (32 to 122°F), RH max 95%

Cài đặt thời gian

Từ 5 phút đến 2 tiếng

Kích thước

180 x 180 x 70 mm

Khối lượng

1.4 kg 

Cung cấp gồm

HI324N cung cấp gồm 1 cá từ và hướng dẫn sử dụng.

Bảo hành

12 tháng

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục