logo Thiết Bị Phân Tích™

Máy Khuấy Từ Nhỏ Gọn HI190M-2

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI190M-2
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
1.823.624₫

Máy khuấy từ HI190M là thiết bị nhỏ gọn có trọng lượng nhẹ tiết kiệm không gian tối ưu trong phòng thí nghiệm. Máy khuấy từ được cấu tạo với lớp vỏ nhựa ABS và có khả năng kháng nhiều loại hóa chất độc hại. Tốc độ khuấy có thể điều chỉnh từ 100-1000 RPM.

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

Máy khuấy từ nhỏ gọn HI190M-2 lý tưởng nhất là khi thực hiện phép đo điện hóa học, những mẫu cần đo nên được khuấy. Việc sử dụng một máy khuấy từ cho phép trộn thích hợp và các mẫu được đồng nhất trong sự nhất quán và nhiệt độ. Sự khuấy mẫu cũng giúp tăng tốc độ thời gian đáp ứng cho một cảm biến để đạt được giá trị đo ổn định. Sản phẩm do hãng Hanna - Hoa Kỳ sản xuất và được nhập khẩu - phân phối bởi Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Wico

Máy Khuấy Từ Nhỏ Gọn HI190M-2 Hanna

Chi tiết

Nhỏ Gọn & Hiệu Quả Chi phí

⭐ Máy khuấy từ mini HI190M nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, cho phép dễ dàng sử dụng trong môi trường phòng thí nghiệm. Khu vực hạn chế trên bàn trong phòng thí nghiệm không còn là một mối quan tâm vì đã có máy khuấy từ độ bền cao, tiết kiệm không gian này. Nguồn- ánh sáng đèn LED chỉ thị giúp người sử dụng có thể nhận biết tại một khoảng cách khi máy khuấy hoạt động. Lớp vỏ plastic bền sẽ chống lại tác hại của hóa chất vô tình làm đổ. Các thiết kế tiên tiến kết hợp điều khiển điện tử cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ với độ chính xác tuyệt vời.

Speedsafe ™

⭐ Thông thường một mẫu trong phòng thí nghiệm được lấy ra khỏi một máy khuấy trước khi tốc độ được giảm đúng, máy sẽ tăng tốc độ hơn và điều này làm ảnh hưởng đến các động cơ bên dân đến máy bị hư hỏng. Để kiểm soát tốc độ từ những thay đổi về độ nhớt hoặc khi giảm trọng tải, máy khuấy từ mini HI190M đã kết hợp với cơ chế Speedsafe ™. Với Speedsafe, một thiết bị cảm biến tốc độ (cảm biến quang) được kết hợp với một FVC (chuyển đổi điện áp tần số) để theo dõi tốc độ khuấy. Khi tốc độ đạt đến một mức tối đa cài đặt trước, giới hạn tốc độ tắt VCO (điều khiển điện áp dao động) để làm chậm tốc độ động cơ. Điều này đảm bảo rằng khi mẫu đột ngột lấy ra từ máy khuấy, động cơ sẽ không tăng tốc độ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng và máy khuấy; một tính năng không thường thấy ở khuấy thường.

Công suất khuấy tối đa

1 lít (0.26 gallons)

Tốc độ khuấy nhỏ nhất

100 rpm

Tốc độ khuấy tối đa

1000 rpm

Loại cài đặt

II

Chất liệu vỏ

nhựa ABS 

Môi trường

0 to 50°C (32 to 122°F), RH max 95% không ngưng tụ

Nguồn điện

tùy theo model bên dưới

Kích thước

120 x 120 x 45 mm

Khối lượng

640 g 

Cung cấp gồm

HI190M cung cấp gồm 1 cá từ và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành

12 tháng

Mã đặt hàng

       HI190M-0 : adapter 12VDC

       HI190M-1: 115V

       HI190M-2: 230V

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục