logo Thiết Bị Phân Tích™

Máy Khuấy Từ Nhỏ Gọn Vỏ Thép Không Gỉ HI200M-2

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI200M-2
Bảo hành: Máy 12 tháng / Điện cực 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
1.823.624₫

Máy khuấy từ nhỏ gọn, tiết kiệm không gian HI200M-2 có dung tích 1 lít với tốc độ khuấy dao động từ 100 đến 1000 rpm. Cơ chế Speedsafe™ đảm bảo khi mẫu đột ngột lấy ra từ máy khuấy, động cơ sẽ không tăng tốc độ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng và máy khuấy.

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

 

Máy Khuấy Từ Nhỏ Gọn Vỏ Thép Không Gỉ HI200M-2 Hanna

Chi tiết

Sự dụng máy khuấy từ nhỏ gọn với chi phí tiết kiệm

Lý tưởng nhất là khi thực hiện phép đo điện hóa học, những mẫu cần đo nên được khuấy. Việc sử dụng một máy khuấy từ cho phép trộn thích hợp và các mẫu được đồng nhất trong sự nhất quán và nhiệt độ. Sự khuấy mẫu cũng giúp tăng tốc độ thời gian đáp ứng cho một cảm biến để đạt được giá trị đo ổn định.

Cơ chế Speedsafe ™ an toàn 

Thông thường một mẫu trong phòng thí nghiệm được lấy ra khỏi một máy khuấy trước khi tốc độ được giảm đúng, máy sẽ tăng tốc độ hơn và điều này làm ảnh hưởng đến các động cơ bên dân đến máy bị hư hỏng. Để kiểm soát tốc độ từ những thay đổi về độ nhớt hoặc khi giảm trọng tải, một thiết bị cảm biến tốc độ (cảm biến quang) được kết hợp với một FVC (chuyển đổi điện áp tần số) để theo dõi tốc độ khuấy. Khi tốc độ đạt đến một mức tối đa cài đặt trước, giới hạn tốc độ tắt VCO (điều khiển điện áp dao động) để làm chậm tốc độ động cơ. Điều này đảm bảo rằng khi mẫu đột ngột lấy ra từ máy khuấy, động cơ sẽ không tăng tốc độ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng và máy khuấy; một tính năng không thường thấy ở khuấy thường.

Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, tiết kiệm chi phí

Nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng trong môi trường phòng thí nghiệm. Khu vực hạn chế trên bàn trong phòng thí nghiệm không còn là một mối quan tâm vì đã có máy khuấy từ độ bền cao, tiết kiệm không gian. Đèn LED nguồn chỉ thị giúp người sử dụng có thể nhận biết máy khuấy đang hoạt động từ xa.

Vỏ thép không gỉ

Máy khuấy HI200M được trang bị lớp vỏ inox AISI 316 trên thân ABS. Là lớp vỏ lý tưởng cho các ứng dụng có phản ứng tỏa nhiệt xảy ra. Thép AISI 316 được biết là có tính chống ăn mòn clorua .

Cầu chì bảo vệ

Để an toàn, trong trường hợp của một mạch điện ngắn, HI200M được trang bị với một cầu chì thay thế. Các mạch điện của máy sẽ được bảo vệ thêm.

Dung lượng khuấy tối đa

1 lít

Tốc độ khuấy nhỏ nhất

100 rpm

Tốc độ khuấy lớn nhất

1000 rpm

Nguồn điện

HI200-1 dùng điện 110/115VAC, 50/60 Hz

HI200-2 dùng điện 230VAC, 50/60 Hz

Lắp đặt

II

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ AISI316

Môi trường

0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 95%

Kích thước

120 x 120 x 45mm

Khối lượng

710g

Cung cấp gồm

- Máy khuấy HI200 kèm dây điện dính liền

- 1 thanh khuấy từ (cá từ)

- Hướng dẫn sử dụng

    *Cốc mua riêng

Bảo hành

12 tháng

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục