logo Thiết Bị Phân Tích™

Máy Khuấy Từ Tự Đảo Ngược Có Màn Hình (2.5L) HI304N-2

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI304N-2
Tình trạng: Còn hàng
3.833.808₫

HI304N-2 là một máy khuấy từ đảo ngược nhỏ gọn có tích hợp điều chỉnh thời gian và tốc độ với vỏ thép không gỉ AISI 316 với công suất tối đa 2.5L. Vỏ thép không gỉ lý tưởng để khuấy mẫu khi thực hiện các phản ứng sinh nhiệt hoặc dung dịch có chất ăn mòn có thể làm hỏng nếu lớp vỏ của một máy khuấy vỏ làm bằng nhựa. Tốc độ khuấy từ 100 đến 1000 RPM. Máy khuấy từ HI304N-2 tiết kiệm không gian tối ưu trong phòng thí nghiệm.

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

HI304N-2 là sản phẩm lý tưởng nhất khi thực hiện phép đo điện hóa học, những mẫu cần đo nên được khuấy. Việc sử dụng một máy khuấy từ cho phép trộn thích hợp và các mẫu được đồng nhất trong sự nhất quán và nhiệt độ. Sự khuấy mẫu cũng giúp tăng tốc độ thời gian đáp ứng cho một cảm biến để đạt được giá trị đo ổn định. Máy khuấy HI304N-2 được Hãng Hanna - Hoa Kỳ sản xuất và được nhập khẩu, phân phối chính hãng bởi Công ty Wico Việt Nam

Chi tiết

Thiết kế nhỏ gọn

Máy Khuấy Từ Tự Đảo Ngược Có Màn Hình (2.5L) HI304N Hanna

Mấy khuấy từ HI304N nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, cho phép dễ dàng sử dụng trong môi trường phòng thí nghiệm. Khu vực hạn chế trên bàn trong phòng thí nghiệm không còn là một mối quan tâm vì đã có máy khuấy từ độ bền cao, tiết kiệm không gian này. Nguồn ánh sáng đèn LED chỉ thị giúp người sử dụng có thể nhận biết tại một khoảng cách khi máy khuấy hoạt động. Các thiết kế tiên tiến kết hợp điều khiển điện tử cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ với độ chính xác tuyệt vời.

Vỏ thép không gỉ

Máy khuấy HI304N được trang bị lớp vỏ thép không gỉ AISI 316 trên thân ABS. Là lớp vỏ lý tưởng cho các ứng dụng có phản ứng tỏa nhiệt xảy ra. Thép AISI 316 được biết là có tính chống ăn mòn clorua cao.

Speedsafe ™

Thông thường một mẫu trong phòng thí nghiệm được lấy ra khỏi một máy khuấy trước khi tốc độ được giảm đúng, máy sẽ tăng tốc độ hơn và điều này làm ảnh hưởng đến các động cơ bên dân đến máy bị hư hỏng. Để kiểm soát tốc độ từ những thay đổi về độ nhớt hoặc khi giảm trọng tải, máy khuấy từ HI304N đã kết hợp với cơ chế Speedsafe ™. Với Speedsafe, một thiết bị cảm biến tốc độ (cảm biến quang) được kết hợp với một FVC (chuyển đổi điện áp tần số) để theo dõi tốc độ khuấy. Khi tốc độ đạt đến một mức tối đa cài đặt trước, giới hạn tốc độ tắt VCO (điều khiển điện áp dao động) để làm chậm tốc độ động cơ. Điều này đảm bảo rằng khi mẫu đột ngột lấy ra từ máy khuấy, động cơ sẽ không tăng tốc độ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng và máy khuấy; một tính năng không thường thấy ở khuấy thường.

Cầu chì bảo vệ

Để an toàn, trong trường hợp của một mạch điện ngắn, HI304N được trang bị với một cầu chì thay thế. Các mạch điện của các HI304N sẽ được bảo vệ thêm.

Chế độ hẹn giờ 

Máy khuấy HI304N được trang bị bộ điều khiển hẹn giờ để bắt đầu và tự động dừng quá trình khuấy sau một khoảng thời gian có thể lựa chọn (từ 5 phút đến 2 giờ). Đối với các chất lỏng không theo thuyết Newton như dầu và đất sét, những thay đổi độ nhớt trong quá trình khuấy, làm cho nó cần thiết để điều chỉnh sức mạnh để duy trì một tốc độ không đổi trong quá trình khuấy. khuấy Hanna Auto-Speed được thiết kế với điều khiển phản hồi tự động để duy trì tốc độ không đổi khi tải thay đổi mô-men xoắn và do đó rất lý tưởng để khuấy chất lỏng phi Newton nơi những thay đổi độ nhớt trong quá trình khuấy. Họ cũng rất lý tưởng cho các ứng dụng trộn nơi một giải pháp được thêm vào khác mà thay đổi công suất và do đó tải mô-men xoắn trên máy khuấy. Các khuấy Auto Tốc độ duy trì một tốc độ khuấy liên tục trong quá trình trộn đến công suất 2.5 lít. Họ cũng có thể được sử dụng với các chất lỏng Newton với công suất 2.5 lít.

Tự động đảo ngược
Máy khuấy HI304N có cài đặt tự động đảo ngược có thể điều chỉnh. Một núm thời gian đảo ngược cho phép người dùng điều chỉnh khoảng thời gian ngược lại từ 30 giây đến 3 phút. Khi thời gian được đặt, chất lỏng sẽ xoay theo một hướng trong khoảng thời gian đó và sau đó đảo ngược vòng quay của nó trong cùng một khoảng thời gian, tất cả ở tốc độ mong muốn trong chu kỳ lặp lại cho đến khi máy khuấy được tắt.

Nguồn điện

110/115 VAC hoặc 220/240VAC, 50/60 Hz

Màn hình

4 chữ số

Tự động đảo ngược

Từ 30 giây đến 3 phút

Công suất khuấy tối đa

2.5 lít (0.66 gallons)

Tốc độ khuấy nhỏ nhất

100 rpm

Tốc độ khuấy tối đa

1000 rpm

Loại cài đặt

II

Chất liệu vỏ

Thép không gỉ AISI 316

Môi trường

0 to 50°C (32 to 122°F), RH max 95%

Cài đặt thời gian

Từ 5 phút đến 2 tiếng

Kích thước

180 x 180 x 70 mm

Khối lượng

1.4 kg 

Cung cấp gồm

HI304N cung cấp gồm 1 cá từ và hướng dẫn sử dụng.

Bảo hành

12 tháng

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục