- 100% Sản phẩm chính hãng
- Bảo hành thiết bị 1-3 năm
- Cam kết giá tốt nhất
- Giao hàng toàn quốc
- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
✅ Bảo vệ chống hơi nước và bụi bẩn khi tay bị ẩm ướt.
✅ Giá trị pH được bù nhiệt tự động cho độ chính xác cao.
✅ Máy đo đi kèm điện cực, dung dịch chuẩn, rửa và pin.
✅ Được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong ngành chế biến sữa
Một trong những phép đo quan trọng nhất trong sữa là pH. pH ảnh hưởng đến nhiều chất lượng của các sản phẩm thực phẩm như hương vị, quá trình lên men, kết cấu, hình dáng và sự ổn định của chính nó.
Thực phẩm nói chung được chia thành hai nhóm dựa trên giá trị pH của chúng. Hai nhóm là thực phẩm axit có độ pH thấp tự nhiên từ 4.6 trở xuống và thực phẩm axit thấp có giá trị pH cân bằng hoàn chỉnh cao hơn 4.6 và hoạt động của nước lớn hơn 0.85. Các thực phẩm có độ axit thấp có thể được điều chỉnh bằng một axit để giảm độ pH cuối cùng và trở thành thực phẩm có tính axit. Duy trì pH thấp sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn không mong muốn phát triển.
Một chỉ báo từ 1 đến 5 vạch bên góc trái màn hình thông báo tình trạng điện cực khi điện cực cần vệ sinh hoặc hiệu chuẩn lại.
Pin đi kèm cho 1200 giờ sử dụng liên tục. Khi mức pin dưới 10%, biểu tượng cảnh báo sẽ nhấp nháy để báo tình trạng pin yếu.
Giá trị pH đo được sẽ được tự động bù nhiệt cho kết quả đo chính xác
Thân máy được chế tạo để vừa vặn thoải mái trong bàn tay để sử dụng ngoài hiện trường chống các giọt nước, bụi bẩn khi tay bạn bị ẩm
Hiệu chuẩn tự động tại 1 hoặc 2 điểm nhanh chóng, tiện lợi
Màn hình lớn hiển thị về pH và nhiệt độ từ mọi góc độ và thao tác nút kép hợp lý hóa quá trình đo.
- Lớp cao su bảo vệ cáp và ron chống nước nước mà không cần vặn xoắn.
- Giảm thiểu vấn đề đầu nối bị gãy khi thao tác tháo hoặc gắn
Đơn giản chỉ cần bổ sung chất điện phân khi mức dung dịch trở nên thấp hoặc bị ô nhiễm để giúp duy trì độ chính xác cũng như kéo dài tuổi thọ của điện cực.
Cảm biến thủy tinh nhiệt độ thấp (LT) phản ứng nhanh với mẫu kể cả ở nhiệt độ lạnh.
Kháng hầu hết các hóa chất và dung môi được sử dụng để khử trùng trong lĩnh vực thực phẩm, như clo.
- Dung dịch rửa điện cực chuyên dụng cho sau khi đo trong sữa
RỬA ĐIỆN CỰC SAU MỖI LẦN ĐO rất quan trọng, nếu có chất bẩn bám lên điện cực sẽ làm điện cực mau hỏng. Rửa bằng cách khuấy để hòa tan chất bẩn vào dung dịch rửa điện cực chuyên dụng, không chà rửa làm trầy xước bóng đèn cảm biến pH bằng thủy tinh bên trong rồi dùng khăn giấy thấm nước dư thừa (không lau chùi). Dung dịch rửa sẽ giúp chất bẩn được hòa tan nhanh chóng hơn nước thường nhưng vẫn đảm bảo không ăn mòn điện cực.
- Dung dịch hiệu chuẩn máy pH4.01 và pH7.01
Dung dịch chuẩn dạng gói đảm bảo sự tươi mới cho mỗi lần hiệu chuẩn
Thang đo |
-2.00 đến 16.00 pH / -2.0 đến 16.0 pH -5.0 đến 105.0°C / 23.0 đến 221.0°F |
Độ phân giải |
0.01 pH / 0.1 pH 0.1°C / 0.1°F |
Độ chính xác |
±0.02 pH / ±0.1 pH ±0.5°C (đến 60°C); ±1.0°C (ngoài thang đo) ±1.0°F (đến 140°F); ±2.0°F (ngoài thang đo) |
Hiệu chuẩn pH |
tự động, tại 1 hoặc 2 điểm với 2 bộ đệm (chuẩn 4.01, 7.01,10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18) |
Bù nhiệt độ |
tự động từ -5.0 đến 105.0ºC (23 đến 221ºF) |
Điện cực/Đầu dò |
FC1013 với cảm biến nhiệt độ tích hợp, thân thủy tinh dài 50mm, cổng DIN và cáp 1m Điện cực FC1013 chỉ đo pH từ 0 đến 12 và nhiệt độ từ 0 đến 50°C |
Pin |
3 pin AAA 1.5V / khoảng 1400 giờ sử dụng liên tục |
Môi trường |
0 đến 50°C (32 to 122°F); RH max 100% |
Kích thước |
154 x 63 x 30 mm |
Khối Lượng |
196 g |
Bảo hành |
12 tháng cho máy và 06 tháng cho điện cực (đối với sản phẩm còn nguyên tem và phiếu bảo hành) |
Cung cấp gồm |
- Máy đo HI99162 - Điện cực pH/nhiệt độ FC1013, cáp 1m, cổng DIN - Pin (trong máy) - Gói dung dịch chuẩn pH 4.01 HI70004P - Gói dung dịch chuẩn pH 7.01 HI70007P - 2 gói dung dịch rửa điện cực sau khi đo trong sữa HI700640 - Hướng dẫn sử dụng - Chứng chỉ chất lượng máy và điện cực - Phiếu bảo hành - Vali đựng máy |