logo Thiết Bị Phân Tích™

Khúc Xạ Kế Đo Đường (%Brix) Trong Rượu, Mẫu Ủ Và Nước Ép HI96811

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI96811
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
4.918.188₫

✅ Đo độ ngọt của rượu và nước ép từ 0 đến 50% Brix

✅ Kích thước mẫu nhỏ, khoảng 2 giọt dung dịch (0.1 mL)

✅ Hiệu chuẩn đơn giản và dễ dàng chỉ với 1 phím bấm

✅ Phép đo nhanh chóng, chính xác trong 1.5 giây

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

ĐƯỜNG TRONG RƯỢU VANG

Khúc xạ kế rượu kỹ thuật số HI96811 chuyển đổi chỉ số khúc xạ của rượu vang, nước trái cây hoặc mẫu nước ủ nho thành % Brix. Việc chuyển đổi này dựa trên các bảng được tìm thấy trong Sách Phương pháp ICUMSA (Ủy ban quốc tế về phương pháp phân tích đường thống nhất) ghi lại các thay đổi trong chỉ số khúc xạ với nhiệt độ của dung dịch sucrose theo phần trăm trọng lượng. Vì phần lớn đường trong nước ép nho phải là fructose và glucose thay vì sucrose, nên việc đọc đôi khi được gọi là “Brix khả kiến”. Nho thông thường khi thu hoạch sẽ nằm trong khoảng 19-24% Brix hoặc độ Brix (°Bx). HI96811 là một công cụ dễ sử dụng cho các nhà sản xuất rượu để đo lượng đường trong nho hoặc mẫu ủ, có thể đo tại hiện trường hoặc trong phòng thí nghiệm.

+ Được thiết kế để xác định độ ngọt trong rượu vang
+ Bù nhiệt độ tự động
+ Phạm vi từ 0 đến 50% Brix với độ chính xác ± 0,2%

Khúc Xạ Kế Đo Đường (%Brix) Trong Rượu, Mẫu Ủ Và Nước Ép HI96811

CÁCH TẠO DUNG DỊCH SUCROSE CHUẨN

- Đặt vật chứa (như một lọ thủy tinh hoặc chai nhỏ giọt có nắp) trên một cân phân tích.

- Trừ bì

- Cân X gram sucrose tinh khiết cao (CAS #: 57-50-1) trực tiếp vào vật chứa.

- Thêm nước cất hoặc nước khử ion vào vật chứa để tổng trọng lượng dung dịch là 100g.

- Lưu ý: Dung dịch trên 65% cần được khuấy mạnh hoặc lắc và làm nóng nước khoảng 40oC. Lấy dung dịch ra khỏi bể chứa khi glucose đã tan hoàn toàn và để nguội trước khi sử dụng.

CHỈ SỐ KHÚC XẠ 

HI96811 cho phép đo dựa trên chỉ số khúc xạ của mẫu. Chỉ số khúc xạ là một thước đo cách ánh sáng đi qua mẫu như thế nào. Tùy thuộc vào thành phần của mẫu, ánh sáng sẽ khúc xạ và phản xạ một cách khác nhau. Bằng cách đo này với một cảm biến hình ảnh tuyến tính, chỉ số khúc xạ của mẫu có thể được đánh giá và sử dụng để xác định tính chất vật lý của nó như nồng độ và mật độ. Ngoài các cảm biến hình ảnh tuyến tính, HI96811 sử dụng một ánh sáng LED, lăng kính và thấu kính để đo.

Biến động về nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của chỉ số khúc xạ, vì vậy việc sử dụng bù nhiệt độ được khuyến nghị cao cho kết quả đáng tin cậy. HI96811 chứa cảm biến nhiệt độ tích hợp và được lập trình với các thuật toán bù nhiệt độ theo Tiêu chuẩn Sách Phương pháp ICUMSA cho một phần trăm dung dịch sucrose.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT 

Hiệu chuẩn 1 điểm

Hiệu chuẩn với nước cất hoặc nước khử ion

Kích thước mẫu nhỏ

Mẫu chỉ cần khoảng 2 giọt (100 μl)

Tự động bù nhiệt (ATC)      

Mẫu tự động bù nhiệt độ

Cho kết quả nhanh và chính xác

Kết quả hiển thị sau khoảng 1.5 giây

Màn hình LCD đa cấp

Màn hình LCD hiển thị giá trị đo và nhiệt độ cùng lúc

Khoang chứa mẫu bằng thép không gỉ

Dễ dàng vệ sinh và chống ăn mòn

Chỉ thị pin

Lượng pin còn lại sẽ hiển thị khi mở máy và cảnh báo pin thấp

Tự động tắt

Máy sẽ tự động tắt sau 3 phút không sử dụng

Chống thấm nước IP65 

Lớp vỏ nhựa ABS ngăn bụi bẩn và hơi nước

Thang đo

0 to 50%  Brix

0 to 80°C (32 to 176°F)

Độ phân giải

0.1% Brix

0.1°C (0.1°F)

Độ chính xác

±0.2% Brix

±0.3 °C (±0.5 °F)

Bù nhiệt độ

tự động từ 10 và 40°C (50 to 104°F)

Thời gian đo

khoảng 1.5 giây

Kích thước mẫu nhỏ nhất

100 μL

Nguồn sáng

LED vàng

Khoang chứa mẫu

vòng thép không gỉ và lăng kính thủy tinh

Tự động tắt

sau 3 phút không sử dụng 

Vỏ

IP65

Pin

9V / khoảng 5000 phép đo

Kích thước

192 x 102 x 67 mm 

Khối lượng

420 g 

Bảo hành

12 tháng

Cung cấp gồm

- Máy đo HI96811

- Pin

- Hướng dẫn sử dụng

- Chứng chỉ chất lượng máy

- Phiếu bảo hành

- Hộp đựng máy.

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục