logo Thiết Bị Phân Tích™

Dung Dịch Rửa Vết Màu Rượu Trên Điện Cực Sau Khi Đo Trong Rượu,25x20mL HI700636P

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI700636P
Tình trạng: Còn hàng
918.342₫

✅ Dung dịch rửa điện cực được chế tạo đặc biệt để ngâm khuấy điện cực pH đo trong các sản phẩm rượu.

✅ Dung dịch có tính axit nhẹ dễ dàng loại bỏ vết màu rượu còn sót lại trên điện cực. 

✅ Đảm bảo độ tươi mới mỗi lần sử dụng và tiện lợi khi di chuyển

✅ Dùng được cho tất cả các loại máy đo

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

HI700636P là dung dịch rửa hiệu quả cao được pha chế đặc biệt để sử dụng với các điện cực pH được phủ bằng nước ép rượu vang và bị đóng cặn. Các điện cực có thể bị bẩn khi sử dụng và sẽ tạo ra kết quả không chính xác ngay cả khi chúng đọc chính xác trong dung dịch đệm pH. Dung dịch tẩy rửa của Hanna loại bỏ các tạp chất và cặn còn sót lại trên bề mặt điện cực khi nhúng vào mẫu trong quá trình đo và bảo quản không đúng cách. Hanna khuyên bạn nên làm sạch bóng đèn và mối nối của điện cực thường xuyên để đảm bảo rằng điện cực luôn sạch sẽ và tránh bất kỳ sự tắc nghẽn nào của mối nối. Đo độ pH trong rượu vang là một bước quan trọng đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng, để biết thêm thông tin, hãy đọc ebook của HANNA.

 Dung Dịch Rửa Vết Màu Rượu Trên Điện Cực Sau Khi Đo Trong Rượu,25x20mL HI700636P

Nguyên nhân phổ biến nhất cho sự thiếu chính xác khi đo là do điện cực không sạch hoặc vệ sinh không đúng cách. Điều quan trọng cần lưu ý, vì trong thời gian hiệu chuẩn, máy sẽ giả định rằng các điện cực là sạch và những đường cong chuẩn được tạo ra trong quá trình hiệu chỉnh sẽ vẫn là một so sánh tham khảo có giá trị đến hiệu chỉnh tiếp theo. Máy đo pH trên thị trường hiện nay sẽ cho phép một offset điện áp khoảng ± 60 mV. Độ lệch từ 0 mV là không bình thường nhưng lý tưởng là không lớn hơn ± 30 mV. Quá trình hiệu chuẩn bù cho sự thay đổi offset điện áp. Nếu offset mV tiếp tục lệch và máy được hiệu chuẩn với một điện cực bẩn sẽ dẫn đến kết quả không chính xác.

Dung dịch giúp loại bỏ nhanh cặn rượu sau khi đo

HI700636P là dung dịch rửa hiệu quả cao được pha chế đặc biệt để sử dụng với các điện cực pH được phủ bằng nước ép rượu vang và bị đóng cặn. Các điện cực có thể bị bẩn khi sử dụng và sẽ tạo ra kết quả không chính xác ngay cả khi chúng đọc chính xác trong dung dịch đệm pH. Dung dịch rửa của Hanna loại bỏ các tạp chất và cặn còn sót lại trên bề mặt điện cực khi nhúng vào mẫu trong quá trình đo và bảo quản không đúng cách. Hanna khuyên bạn nên làm sạch bóng đèn và mối nối của điện cực thường xuyên để đảm bảo rằng điện cực luôn sạch sẽ và tránh bất kỳ sự tắc nghẽn nào của mối nối.

Mỗi gói sử dụng cho 1 lần

Tiện lợi khi di chuyển hoặc đo ngoài hiện trường.

HI700636P

Công dụng

Dung dịch rửa điện cực sau khi đo pH trong rượu

Quy cách

- 1 hộp có 25 gói

- Dạng gói 20mL.

- Dung dịch không màu: Dung dịch không chứa bất kỳ·màu nhuộm nào có thể làm ố vàng hoặc nhiễm màu mối nối hoặc cell tham chiếu của điện cực.

Cách sử dụng

- Đổ 1 ít dung dịch rửa ra cốc nhựa sạch vừa đủ để điện cực, cảm biến và mối nối được nhúng chìm hoàn toàn trong dung dịch.

- Ngâm điện cực trong 30 phút (nếu cần - xem chi tiết trong hướng dẫn sử dụng của máy đo).

- Khuấy rửa điện cực nhẹ nhàng trong dung dịch rửa ngay lập tức sau khi đo để hòa tan chất bẩn, không chà rửa làm trầy xước bóng đèn cảm biến pH bằng thủy tinh bên trong rồi dùng khăn giấy thấm nước dư thừa (không lau chùi).

- Dùng khăn giấy thấm nước nhẹ nhàng xung quanh điện cực.

Cách bảo quản

- Sau khi sử dụng, đậy nắp bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp

- Không pha loãng hoặc thêm bất cứ hóa chất nào vào dung dịch.

- Luôn sử dụng dung dịch mới cho mỗi lần sử dụng.

- TUYỆT ĐỐI không đổ ngược dung dịch đã sử dụng vào chai.

Dùng cho 

Bất kỳ điện cực của máy đo nào

Chứng nhận phân tích (COA)

Không

MSDS

Bảo hành

Không

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục