logo Thiết Bị Phân Tích™

Điện Cực ORP Thủy Tinh Cho Máy HI98190 Hãng HANNA HI36183

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI36183
Bảo hành: 6thang
Tình trạng: Còn hàng
4.892.536₫

✅ Tích hợp cảm biến nhiệt độ

✅ Điện cực tái châm điện phân

✅ Chân cảm biến bằng bạch kim

✅ Tương thích với máy HI98190

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

Điện cực ORP thủy tinh HI36183 là thiết bị chuyên dùng cho máy HI98190 thân bằng nhựa do hãng HANNA Hoa Kỳ sản xuất. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi WICO Việt Nam.

Điện Cực ORP Thủy Tinh Cho Máy HI98190 HI36183 Hanna

Chi tiết

Chân cảm biến bằng bạch kim

Chân cảm biến ORP HI3618D được làm bằng bạch kim. Một cảm biến ORP phải có tính trơ hoá để không bị oxy hóa chính nó. Nó cũng phải có những đặc điểm bề mặt thích hợp để thúc đẩy trao đổi electron nhanh chóng. 2 kim loại quý đã được chứng minh hoạt động tốt cho mục đích này là: bạch kim tinh khiết và vàng nguyên chất đều được sử dụng trong việc thiết kế các cảm biến ORP. Các cảm biến bạch kim thường được ưa thích vì sản xuất đơn giản và an toàn hơn. Bạch kim có thể được hàn vào thủy tinh và có cùng hệ số nhiệt độ. Các tín hiệu cảm biến bạch kim đi qua thân điện cực, cùng với tín hiệu tham chiếu được tiến hành để đo.

Thân thủy tinh

Thân thủy tinh lý tưởng để sử dụng trong phòng thí nghiệm. Thủy tinh kháng với nhiều hóa chất mạnh và có thể dễ dàng vệ sinh. Thân thủy tinh cũng cho phép chuyển nhiệt nhanh chóng cho điện phân tham khảo bên trong. mV được tạo ra bởi các cell tham khảo phụ thuộc nhiệt độ. Trạng thái cân bằng ổn định nhanh hơn điện thế tham khảo.

Mối nối ceramic đơn

Các mối nối được biết đến như một cầu nối bằng muối là thành phần cần thiết của mạch điện. Sự di chuyển của các ion phải chảy qua mối nối cho một giá trị ổn định. Các tham khảo bên ngoài có một ceramic frit đơn. Ceramic là một loại vật liệu xốp có thể dễ dàng hợp nhất với cơ thể thủy tinh và có hệ số giãn nở tương tự. Một mối nối ceramic đơn có một tốc độ dòng là 15-20 µl / giờ. Các loại mối nối khác có sẵn có tốc độ dòng cao hơn và được làm bằng vật liệu khác nhau.

Có thể tái châm điện phân

HI36183 là đầu dò có thể tái châm điện phân. Vì nó là điện cực ORP mối nối đơn nên dung dịch châm là HI7071 3.5M KCl+AgCl. Nếu sử dụng một điện cực ORP tái châm điện phân lại, tháo nắp lỗ châm trước khi đo. Tháo nắp tạo ra áp lực ở phía đầu trong cell tham khảo cho phép tốc độ dòng chảy của điện phân cao hơn mối nối bên ngoài. Tốc độ chảy cao hơn sẽ cho kết quả nhanh hơn và ổn định hơn.

Chất liệu thân

Thủy tinh

Tham chiếu

đơn, Ag/AgCl

Mối nối / Tốc độ dòng

ceramic, đơn / 15-20 μL/h

Điện phân

KCl 3.5M + AgCl

Thang đo

ORP: ±2000 mV

Áp suất tối đa

0.1 bar

Đầu điện cực

Đầu kim bạch kim

Nhiệt độ hoạt động

-5 to 70°C (23 to 158°F)

Cảm biến nhiệt độ

Matching Pin

Khuếch đại

Kỹ thuật số

Không

Máy tương thích

HI98190

Cáp

5 cực; 1 m (3.3’)

Kết nối

DIN

Bảo hành

06 tháng

Ứng dụng

Phòng thí nghiệm

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục