logo Thiết Bị Phân Tích™

Điện Cực ORP Thân Thủy Tinh Cổng BNC HI3131B

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI3131B
Bảo hành: 6thang
Tình trạng: Còn hàng
4.496.096₫

✅ Điện cực ORP thân thủy tinh

✅ Đầu điện cực bằng platin

✅ Dung dịch điện phân có thể châm

✅ Lý tưởng để đo mẫu trong phòng thí nghiệm và các mục đích đo ORP nói chung, kể cả đóng vai trò điện cực chỉ thị trong chuẩn độ ORP.

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

Điện cực ORP HI3131B là sản phẩm do hãng Hanna - Hoa Kỳ thiết kế với thân thủy tinh, đầu điện cực bằng platin, tính năng tối ưu, thích hợp để đo mẫu trong phòng thí nghiệm và các mục đích đo ORP nói chung, kể cả đóng vai trò điện cực chỉ thị trong chuẩn độ ORP. Sản phẩm được phân phối chính hãng 100% bởi Công ty Wico.

Điện Cực ORP Thân Thủy Tinh Cổng BNC HI3131B Hanna

Chi tiết

Đầu đo platin

Cảm biến ORP HI3131B được làm bằng bạch kim. Một cảm biến ORP phải có tính trơ hoá để không bị oxy hóa chính nó. Nó cũng phải có những đặc điểm bề mặt thích hợp để thúc đẩy trao đổi electron nhanh chóng. 2 kim loại quý đã được chứng minh hoạt động tốt cho mục đích này là: bạch kim tinh khiết và vàng nguyên chất đều được sử dụng trong việc thiết kế các cảm biến ORP. Các cảm biến bạch kim thường được ưa thích vì sản xuất đơn giản và an toàn hơn. Bạch kim có thể được hàn vào thủy tinh và có cùng hệ số nhiệt độ. Các tín hiệu cảm biến bạch kim đi qua thân điện cực, cùng với tín hiệu tham chiếu được tiến hành để đo.

Thân thủy tinh

Thân thủy tinh lý tưởng để sử dụng trong phòng thí nghiệm. Thủy tinh kháng với nhiều hóa chất mạnh và có thể dễ dàng vệ sinh. Thân thủy tinh cũng cho phép chuyển nhiệt nhanh chóng cho điện phân tham khảo bên trong. mV được tạo ra bởi các cell tham khảo phụ thuộc nhiệt độ. Trạng thái cân bằng ổn định nhanh hơn điện thế tham khảo.

Mối nối ceramic đơn

Các mối nối được biết đến như một cầu nối bằng muối là thành phần cần thiết của mạch điện. Sự di chuyển của các ion phải chảy qua mối nối cho một giá trị ổn định. Các tham khảo bên ngoài có một ceramic frit đơn. Ceramic là một loại vật liệu xốp có thể dễ dàng hợp nhất với cơ thể thủy tinh và có hệ số giãn nở tương tự. Một mối nối ceramic đơn có một tốc độ dòng là 15-20 µl / giờ. Các loại mối nối khác có sẵn có tốc độ dòng cao hơn và được làm bằng vật liệu khác nhau.

Có thể tái châm dung dịch điện phân bên trong thân điện cực

HI3131B là đầu dò có thể tái châm điện phân. Vì là điện cực ORP mối nối đơn nên dung dịch châm là HI7071 3.5M KCl+AgCl. Nếu sử dụng một điện cực ORP tái châm điện phân, cần tháo nắp trước khi đo. Tháo nắp tạo áp suất đầu tích cực trong cell tham khảo cho phép lưu lượng của điện phân cao hơn khi đi qua mối nối bên ngoài. Lưu lượng cao hơn sẽ cho kết quả nhanh và ổn định hơn.

Cổng kết nối BNC

HI3131B dùng đầu nối BNC. Đây là loại kết nối là phổ biến có thể được sử dụng trên bất kỳ máy đo pH có đầu vào BNC female. Các loại kết nối khác như DIN, loại vít, chữ T và 3.5m. Mỗi máy thường có 1 đầu nối duy nhất và không thể thay đổi.

Chất liệu thân

Thủy tinh

Tham chiếu

Đơn, Ag/AgCl

Mối nối / Tốc độ dòng

Ceramic, đơn / 15-20 μL/h

điện phân

3.5M KCl + AgCl

Thang đo

ORP: ±2000 mV

Áp suất tối đa

0.1 bar

Đầu điện cực

Đầu kim platin

Đường kính

12 mm

Chiều dài thân/tổng

150 mm / 205.5 mm

Nhiệt độ hoạt động

-5 to 70°C (23 to 158°F)

Cảm biến nhiệt độ

Không

Matching Pin

Không

Khuếch đại

Không

Kỹ thuật số

Không

Máy tương thích

Sử dụng với bất kỳ máy có kết nối BNC

Cáp

dài 1m

Kết nối

BNC

Bảo hành

06 tháng

Ứng dụng

mục đích chung, phòng thí nghiệm, chuẩn độ ORP

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục