logo Thiết Bị Phân Tích™

Điện Cực ORP Thân Nhựa, Cổng BNC HI3230B

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI3230B
Bảo hành: 6thang
Tình trạng: Còn hàng
3.966.732₫

✅ Điện cực ORP thân nhựa

✅ Cảm biến bằng bạch kim (platin)

✅ Mối nối ceramic đơn, đầu nối BNC

✅ Điện phân Gel không cần châm

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

Điện cực ORP thân nhựa PEI HI3230B cổng BNC là sản phẩm cảm biến bằng bạch kim (platin) với nhiều tính năng ưu việt, thiết kế nhỏ gọn do hãng Hanna - USA sản xuất, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ WICO.

Điện Cực ORP Thân Nhựa, Cổng BNC HI3230B Hãng Hanna

Chi tiết

Chân cảm biến bằng bạch kim

Chân cảm biến ORP HI3230B được làm bằng bạch kim. Một cảm biến ORP phải có tính trơ hoá để không bị oxy hóa chính nó. Nó cũng phải có những đặc điểm bề mặt thích hợp để thúc đẩy trao đổi electron nhanh chóng. 2 kim loại quý đã được chứng minh hoạt động tốt cho mục đích này là: bạch kim tinh khiết và vàng nguyên chất đều được sử dụng trong việc thiết kế các cảm biến ORP. Các cảm biến bạch kim thường được ưa thích vì sản xuất đơn giản và an toàn hơn. Bạch kim có thể được hàn vào thủy tinh và có cùng hệ số nhiệt độ. Các tín hiệu cảm biến bạch kim đi qua thân điện cực, cùng với tín hiệu tham chiếu được tiến hành để đo.

Thân điện cực bằng nhựa PEI

Thân của HI3230B làm bằng nhựa polyetherimide (PEI). Thân PEI thích hợp cho nhiều ứng dụng và có độ bền cao. Phần bảo vệ xung quanh đầu thủy tinh hình cầu giảm khả năng vỡ điện cực do va chạm hoặc làm rơi. Nhựa PEI là một loại nhựa chất lượng cao, kháng với nhiều hóa chất mạnh.

Mối nối ceramic đơn

Các mối nối được biết đến như một cầu nối bằng muối là thành phần cần thiết của mạch điện. Sự di chuyển của các ion phải chảy qua mối nối cho một giá trị ổn định. Các tham khảo bên ngoài có một ceramic frit đơn. Ceramic là một loại vật liệu xốp có thể dễ dàng hợp nhất với cơ thể thủy tinh và có hệ số giãn nở tương tự. Một mối nối ceramic đơn có một tốc độ dòng là 15-20 µl / giờ. Các loại mối nối khác có sẵn có tốc độ dòng cao hơn và được làm bằng vật liệu khác nhau.

Kết nối BNC

HI3230B dùng đầu nối BNC. Đây là loại kết nối là phổ biến có thể được sử dụng trên bất kỳ máy đo pH có đầu vào BNC female. Ngoài ra, Hanna còn có các loại kết nối khác như DIN, loại vít, chữ T và 3.5m. Mỗi máy thường có 1 đầu nối duy nhất và không thể thay đổi.

Chất liệu thân

PEI

Half cell

Bạch kim

Tham chiếu

đơn, Ag/AgCl

Mối nối / Tốc độ dòng

ceramic, đơn

Điện phân

gel

Thang đo

ORP: ±2000 mV

Áp suất tối đa

2 bar

Đầu điện cực

Đầu kim bạch kim

Đường kính

12 mm

Chiều dài thân/tổng

120 mm / 163.5 mm

Nhiệt độ hoạt động

-5 to 70°C (23 to 158°F)

Cảm biến nhiệt độ

Không

Matching Pin

Không

Khuếch đại

Không

Kỹ thuật số

Không

Máy tương thích

Sử dụng với bất kỳ máy có kết nối BNC

Cáp

dài 1m

Kết nối

BNC

Bảo hành

06 tháng

Ứng dụng

nước đô thị, kiểm soát chất lượng nước

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục