logo Thiết Bị Phân Tích™

Đầu Đo pH/EC/TDS/Nhiệt Độ Cổng DIN Nhanh HI12883

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI12883
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
3.833.808₫

HI12883 là một đầu dò đa thông số tiền khuếch đại 3 trong 1 đo pH, EC/TDS và nhiệt độ trong 1 thân polypropylene. Phần pH của đầu dò này được cấu tạo với mối nối bằng vải, chất điện phân gel polyme không cần bảo dưỡng và bầu cảm biến thủy tinh ở nhiệt độ thấp. Phần EC/TDS của đầu dò HI12883 sử dụng hai cảm biến than chì để xác định độ dẫn điện và tổng chất rắn hòa tan. Một cảm biến nhiệt độ tích hợp đảm bảo rằng cả các chỉ số pH và EC / TDS đều được bù cho sự thay đổi nhiệt độ trong cả dung dịch chuẩn và mẫu. 

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

HI12883 là một đầu dò đa thông số tiền khuếch đại 3 trong 1 đo pH, EC/TDS và nhiệt độ trong 1 thân polypropylene. Phần pH của đầu dò này được cấu tạo với mối nối bằng vải, chất điện phân gel polyme không cần bảo dưỡng và bầu cảm biến thủy tinh ở nhiệt độ thấp. Phần EC/TDS của đầu dò này sử dụng hai cảm biến than chì để xác định độ dẫn điện và tổng chất rắn hòa tan. Một cảm biến nhiệt độ tích hợp đảm bảo rằng cả các chỉ số pH và EC / TDS đều được bù cho sự thay đổi nhiệt độ trong cả dung dịch chuẩn và mẫu. 

⭐ Đo 4 chỉ tiêu cùng lúc pH, EC, TDS, nhiệt độ

⭐ Ứng dụng: nhà kính, thủy canh, xử lý nước và nước thải, nông nghiệp, nồi hơi, tháp làm mát

⭐ Dùng với máy đo HI991300 và HI991301

Sản phẩm do hãng Hanna Hoa Kỳ sản xuất và được nhập khẩu - phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Wico

Chi tiết

Thân điện cực POLYPROPYLEN

Thân polypropylen của HI12883 chứa cả 3 cảm biến trong một thân nhựa chắc chắn, cứng cáp. Chất liệu thân này phù hợp cho nhiều ứng dụng và vượt trội trong các phép đo với máy đo cầm tay do độ bền của nó. Phần thân này bảo vệ xung quanh bóng đèn pH thủy tinh hình cầu giúp giảm thiểu sự trầy xước hay vỡ do va chạm vô tình hoặc làm rơi điện cực. Nhựa polypropylen là một loại nhựa chất lượng cao có khả năng kháng nhiều hóa chất mạnh.

Đầu Đo pH/EC/TDS/Nhiệt Độ Cổng DIN Nhanh HI12883 Hanna

Điện cực pH tiền khuếch đại

Mạch điện cực pH có bộ khuếch đại tích hợp phục vụ để giảm nhiễu điện cho phép đo pH trở kháng cao. Nhiễu điện có thể đến từ các động cơ và máy bơm sử dụng trong nhà kính. Thiết kế mối nối tham chiếu đơn của điện cực pH có một mối nối vải cho phép các ion di chuyển giữa chất điện phân gel bên trong và mẫu được đo. Ưu điểm của mối nối vải là nó có thể được trích xuất từ đầu dò, để lộ bề mặt tươi mới khi kết quả bị nhiễu hay không còn chính xác. Những tính năng này làm cho đầu dò lý tưởng để sử dụng trong các dung dịch phân bón.

Cảm biến EC/TDS dạng Ampe kế

Giá trị EC/TDS được đo bởi cảm biến đo ampe kế hai chân. Một điện áp xoay chiều được đặt vào cảm biến và lượng dòng điện đi qua giữa hai chân thép không gỉ sẽ xác định lượng chất rắn ion hòa tan có mặt.

Cảm biến nhiệt độ tích hợp

Chỉ số pH và EC / TDS phải được bù nhiệt độ để thu được kết quả chính xác. Cảm biến nhiệt độ tích hợp của HI12883 cung cấp tốc độ đọc nhiệt độ nhanh, sau đó được sử dụng để bù nhiệt cho các kết quả pH và EC/TDS tương ứng.

Cổng kết nối Quick DIN

HI12883 sử dụng đầu nối DIN nhanh giúp việc gắn và tháo đầu dò trở nên đơn giản và dễ dàng. Loại kết nối tương thích với máy đo có cổng DIN. HI12883 được sử dụng cho máy đo Hanna HI991300 và HI991301.

Chất liệu thân

Polypropylen

Mối nối

vải

Loại thủy tinh

nhiệt độ thấp - LT

Điện phân

dạng gel

Thang đo

pH: 0 đến 13

Áp suất tối đa

0.1 bar

Đầu điện cực

Hình cầu (đường kính: 8mm)

Nhiệt độ hoạt động

0 đến 50°C

Nhiệt độ mẫu càng cao tuổi thọ điện cực pH càng giảm

Cảm biến nhiệt độ

Matching Pin

Không

Khuếch đại

Kỹ thuật số

Không

Máy tương thích

HI991300

HI991301

Dây cáp

7 lỗ; dài 1 m

Đầu nối

Quick DIN

Ứng dụng

nhà kính, thủy canh, xử lý nước và nước thải, nông nghiệp, nồi hơi, tháp làm mát

Bảo hành

06 tháng.

(đối với sản phẩm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)

Cung cấp gồm

- Điện cực HI12883 cùng dây cáp dài 1m dính liền.

- Chứng nhận chất lượng.

- Phiếu bảo hành.

- Hộp đựng bằng giấy.

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục