logo Thiết Bị Phân Tích™

Bút đo pH/nhiệt độ HALO2 Bluetooth trong Sushi HI9810352

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI9810352
Tình trạng: Còn hàng
3.147.000₫

Bút đo pH/nhiệt độ HALO2 Bluetooth trong Sushi HI9810352 là bút đo pH không dây chuyên nghiệp, thuộc dòng HALO2 của Hanna Instruments. Mô-đun Bluetooth giúp máy đo kết nối với các thiết bị điện tử qua app Hanna Lab.​ Thiết kế dạng bút đo bỏ túi, nhỏ gọn Đo độ pH trực tiếp trong sushi. Độ chính xác ±0.05 pH Mối nối đặc biệt chống tắc nghẽn Máy đo đi kèm đầy đủ đầu dò, dung dịch chuẩn và pin Đầu dò cố định, chắc chắn, không thể tháo rời Lý tưởng đo trên bề mặt hoặc các mẫu thể tích nhỏ với đầu cảm biến phẳng được thiết kế đặc biệt

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

Bút đo pH/nhiệt độ HALO2 Bluetooth trong Sushi HI9810352 do hãng Hanna - Mỹ sản xuất. Được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty WICO Việt Nam

 Bút đo pH/nhiệt độ HALO2 Bluetooth trong Sushi HI9810352 Hanna

pH trong SUSHI

Cơm sushi cần được giữ ấm (khoảng 32°C /90oF) để có kết quả tốt nhất khi cuộn sushi. Tuy nhiên, nhiệt độ này có thể tạo ra rủi ro an toàn thực phẩm, đặc biệt là khi gạo được giữ trong vài giờ ở nơi được coi là "vùng nguy hiểm" đối với thực phẩm.

Trong quy trình làm sushi, việc theo dõi độ pH được coi là cần thiết và một số khách hàng được yêu cầu duy trì hồ sơ về thời gian giữ và mức độ pH. Hầu hết các quy định đều yêu cầu cơm sushi được axit hóa bằng axit như giấm để duy trì độ pH dưới 4,6. Độ pH thấp hơn ức chế sự phát triển của vi khuẩn để giữ cơm sushi an toàn cho tiêu dùng.

Chế độ hoạt động

Bút đo có thể sử dụng như một máy đo pH bình thường hoặc kết nối với ứng dụng Hanna Lab

 Bút đo pH/nhiệt độ HALO2 Bluetooth trong Sushi HI9810352 Hanna

Ứng dụng Hanna Lab sẽ biến một thiết bị thông minh thành một chiếc máy đo pH với đầy đủ tính năng bao gồm: theo dõi tình trạng điện cực, GLP theo dấu thời gian, đọc giá trị đo trực tiếp, độ phân giải mV, bù nhiệt bằng tay, tiêu chí ổn định, nhắc nhở hiệu chuẩn, cảnh báo pH (mV) và nhiệt độ, ID người dùng và chia sẻ dữ liệu

Điện cực có thiết kế mối nối hở

Thiết kế mối nối mở là cần thiết để cho phép tiếp xúc giữa tế bào tham chiếu bên trong và bề mặt của gạo. Chính thiết kế này cho phép đo trực tiếp cơm sushi mà không cần phải làm nhão với gạo và nước tinh khiết. Một lợi ích khác của thiết kế mối nối này là nó có khả năng chống tắc nghẽn từ chất rắn và chất bán rắn. Sự tắc nghẽn của mối nối điện cực pH là một vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra khi đo pH. Mỗi điện cực pH có một tế bào tham chiếu như là một phần của mạch đo. Cell tham chiếu có một điểm nối, còn được gọi là cầu muối, cách ly phần bên trong của điện cực với mẫu được đo. Mối nối này phải được tự do chảy để cung cấp tính liên tục với mẫu. Khi mối nối bị tắc do tinh bột từ gạo, mạch bị gián đoạn và phép đo trở nên chậm chạp và nhiễu. HI9810352 sử dụng thiết kế mối nối mở và mối nối kép giúp mẫu chỉ tiếp xúc với dung dịch điện phân không có ion bạc, ít bị tắc nghẽn và đảm bảo tốc độ phản hồi nhanh và đọc ổn định. Thiết kế mối nối mở và chất điện phân dạng gel có khả năng chống tắc nghẽn và kéo dài tuổi thọ điện cực.

Biểu tượng ổn định

Biểu tượng đồng hồ cát xuất hiện khi đo và biến mất khi giá trị đo đã được ổn định

Thiết kế bỏ túi

Kích thước nhỏ gọn lý tưởng khi đo ngoài hiện trường 

Họạt động chỉ với 1 nút bấm

Mọi hoạt động đo và hiệu chuẩn chỉ với 1 nút bấm duy nhất.

Đơn giản và tiện lợi cho tất cả mọi người

Sử dụng PIN LI-ON CR2032

- Máy sử dụng 1 pin Li-ion CR2032 cung cấp tới 800 giờ sử dụng liên tục. 

- Biểu tượng pin sẽ nhấp nháy khi gần hết để bạn không bao giờ bỏ lỡ phép đo.

- Pin dễ dàng tìm mua ở siêu thị, tiệm tạp hóa hoặc nhà sách...

Cung cấp trọn bộ đầy đủ mà không cần mua gì thêm

- Gói dung dịch rửa chuyên dụng trong sushi bằng cách khuấy điện cực vào dung dịch rửa để hòa tan mẫu bám trên điện cực, không được chà rửa làm trầy bóng đèn cảm biến, dùng khăn giấy thấm nước dư thừa (không lau chùi), dung dịch rửa chuyên dụng dễ dàng hòa tan các chất hữu cơ trong mẫu bám lên điện cực.
- Gói dung dịch hiệu chuẩn pH4.01 và 7.01
- Dung dịch bảo quản

pH

Thang đo

0.00 đến 12.00 pH

mV*: Chuyển đổi pH/mV

Độ phân giải

0.01 hoặc 0.1 pH

mV*: 0.1 hoặc 1 mV

Độ chính xác

±0.05 pH

Hiệu chuẩn

Tối đa 3 hoặc 4 điểm*

Tự động nhận dung dịch đệm chuẩn Hanna (pH 1.68*, 4.01, 7.01, 10.01) hoặc NIST (pH 1.68*, 4.01. 6.86, 9.18)

Bù nhiệt

Tự động ATC hoặc Thủ công (MTC)

NHIỆT ĐỘ

Thang đo**

0.0 đến 50.0oC (32.0 đến 122.0oF)

Độ phân giải

0.1oC; 0.1oF

Độ chính xác

±0.5oC; ±0.9oF

ĐIỆN CỰC

Vật liệu thân

Titanium

Thủy tinh

Nhiệt độ thấp (LT)

Mối nối

Mở (Open)

Tế bào tham chiếu

Kép, Ag/AgCl

Chất điện phân

Viscolene

Đầu/Hình dạng

Phẳng

Đường kính ngoài

12.7 mm (0.5'')

Chiều dài

85 mm (3.3'')

THÔNG SỐ KHÁC

Tự động tắt máy

8 phút, 60 phút hoặc không kích hoạt

Pin

3V Lithium - CR2032

Tuổi thọ pin

Khoảng 1000 giờ (500 giờ nếu bật Bluetooth)

Môi trường

0 đến 50oC (32 đến 122oF)

Chuẩn bảo vệ

IP65

Kích thước/khối lượng

51 x 160 x 21 mm (2 x 6.3 x 0.8'')/60g (2.1 oz.)

BẢO HÀNH

6 tháng cho máy và 3 tháng cho điện cực

(đối với sản phẩm còn nguyên tem và phiếu bảo hành)

CUNG CẤP GỒM

- Máy đo HI9810352

- Điện cực cố định vào thân máy, không thể tháo rời

- 2 gói dung dịch chuẩn pH 4.01 HI70004, 20 mL

- 2 gói dung dịch chuẩn pH 7.01 HI70007, 20 mL

- 2 gói dung dịch rửa điện cực chuyên dụng cho sushi HI700683, 20mL

- 1 chai dung dịch bảo quản điện cực HI9072, 13 mL

- Pin 3V Lithium - CR2032 (trong máy)

- Phiếu bảo hành

- Chứng nhận chất lượng sản phẩm

- Hướng dẫn sử dụng

- Hộp đựng bằng giấy

(mỗi gói dung dịch chỉ sử dụng 1 lần)

Ghi chú

* Có sẵn trong ứng dụng Hanna Lab

** Đo ngoài khoảng nhiệt độ cho phép có thể làm hỏng chất điện phân gel và không được bảo hành.

 

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục