logo Thiết Bị Phân Tích™

WICO - NHỮNG ĐƠN HÀNG MỞ ĐẦU NĂM QUÝ MÃO

Đăng bởi Wico Support vào lúc 04/02/2023

Đầu xuân năm mới, với sự yêu quý và ủng hộ của Quý khách hàng, Nhân viên Wico Việt Nam liên tục lên đường bàn giao và lắp đặt trực tiếp những đơn “mở hàng” đầu năm cho khách hàng

Sáng ngày 1/2/2023, Kỹ thuật viên nhà Wico Việt Nam đã tiến hành bàn giao cho một cơ sở dược phẩm trên địa bàn Thành phố Hà Nội một bộ sản phẩm bao gồm:

 #1 Nồi hấp tiệt trùng Jibimed LS-50HD

#2 Tủ cấy vi sinh SW-CJ-2FD

#3 Tủ sấy Xingchen 101-0AB

Đây là các sản phẩm có kích thước và khối lượng lớn mà không thể đi thang bộ hoặc vận chuyển bằng thang máy. Vậy sử dụng xe cẩu hoặc máy tời là một phương án vô cùng hữu hiệu.

Sử dụng máy cẩu để vận chuyển sản phẩm 

Cùng với đó, ngày 2/2, đội ngũ nhân viên của WICO tiếp tục bàn giao và lắp đặt trực tiếp Lò nung Saftherm STM-18-14 cho một Cơ sở sản xuất dược khác tại thành phố Bắc Ninh 

Lò nung STM-18-14

Buồng lò nung Saftherm STM-18-14

Theo đó, trước khi giao hàng đến tay người tiêu dùng, đội ngũ kỹ thuật của Wico đã tiến hành lắp đặt và kiểm tra thiết bị một cách chi tiết, đảm bảo chất lượng an toàn. Chúng tôi tin rằng, các thiết bị này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình nghiên cứu và làm việc.

Wico cảm ơn Quý khách hàng đã tin và lựa chọn sản phẩm & dịch vụ của công ty. Chúc Quý khách hàng một năm mới thật nhiều sức khỏe và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Tags : Giao hàng, Lò nung, Nồi hấp Jibimed LS-50HD, Saftherm, Tủ cấy, Tủ sấy, Wico
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục