logo Thiết Bị Phân Tích™

Thiết Bị Tiệt Trùng Bằng Plasma 64 Lít Biobase BKQ-PS40X

Thương hiệu: Biobase
Mã sản phẩm: BKQ-PS40X
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

BKQ-PS40X (64 lít) 🌟Thiết bị tiệt trùng nhiệt độ thấp sử dụng phương pháp tiệt trùng Plasma do hãng Biobase Trung Quốc thiết kế chế tạo. Được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Thietbiphantich.Vn. Bảo hành dài hạn 1-2 năm

Yêu cầu báo giá

Thiết Bị Tiệt Trùng Bằng Plasma Biobase BKQ-PS40X

Dung tích: 64 lít

Hãng: Biobase - Trung Quốc

Tính năng nổi bật Biobase BKQ-PS40X:

- Máy tiệt trùng Plasma (Tiệt trùng nhiệt độ thấp H2O2) là một công nghệ khử trùng ở nhiệt độ thấp tiên tiến nhất mới được phát triển gần đây. Với sự phát triển của công nghệ cao y tế và sinh học, kỹ thuật khử trùng hiện có không thể đáp ứng một số yêu cầu cụ thể. Một số dụng cụ y tế chính xác (ví dụ như ống soi sợi) hoặc vật liệu nhiệt dẻo chỉ áp dụng cho kỹ thuật khử trùng ở nhiệt độ thấp.

- So với phương pháp tiệt trùng: HCHO, EO và glutaraldehyde có nhược điểm là hiệu quả thấp và độc tính cao, thì máy tiệt trùng Plasma bằng H2O2 tương đối hiệu quả và không độc hại trở thành ưu tiên trong ngành khử trùng.

- Máy tiệt trùng Plasma Biobase sử dụng H2O2 làm chất khử trùng và từ trạng thái plasmatic của H202 bằng trường điện từ dưới nhiệt độ thấp. Nó kết hợp cả H2O2 ở dạng khí và dạng plasmatic để khử trùng các vật dụng trong buồng và phân hủy H2O2 còn lại sau khi khử trùng.

- Nó được sử dụng rộng rãi trong CSSD hoặc bệnh viện khác để khử trùng kính quang học và thấu kính thủy tinh, thiết bị điện và pin, ống nội soi, ống thông, phi kim và các dụng cụ nhạy cảm với nhiệt khác. Không áp dụng cho việc khử trùng chất lỏng, bột hoặc vải bông.

Tính năng nổi bật Biobase BKQ-PS40X:

- Khử trùng ở nhiệt độ thấp: Nhiệt độ khử trùng là 50 ± 5 ℃ thấp hơn nhiều so với khử trùng bằng hơi nước. Đây là phương pháp khử trùng khô không gây hại cho thiết bị, vì vậy nó kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

- An toàn và thân thiện với môi trường: Chất sau khi khử trùng là nước và phân tử oxy không gây độc hại cho nhân viên hoặc bệnh nhân, và không cần thoát nước hoặc xả khí. Bộ lọc H2O2 hiệu quả cao được lắp đặt ở đầu ra để đảm bảo không gây ô nhiễm H2O2 ra môi trường.

- Thiết kế tiện dụng - Lắp đặt dễ dàng: Việc lắp đặt Máy tiệt trùng Plasma rất đơn giản so với việc lắp đặt 1 nồi hấp tiệt trùng bằng hơi nước bão hoà. Bộ điều khiển trực quan giúp thao tác cài đặt và vận hành vô cùng dễ dàng.

- Cấu trúc cửa của máy tiệt trùng có thể lựa chọn khi đặt hàng (cửa đơn hoặc cửa đôi). Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bệnh viện, phòng khám cũng như nhà máy dược.

- Khử trùng đáng tin cậy: Buồng sử dụng vật liệu hợp kim có khả năng dẫn nhiệt tốt để đảm bảo nhiệt độ ổn định trong buồng. Hệ thống thanh lọc làm cho H2O2 khuếch tán đồng đều. Hệ thống lưu trữ ở nhiệt độ thấp cung cấp nồng độ H2O2 ổn định.

Thông số kỹ thuật:

Model

BKQ-PS40X

Dung tích

64 lít

Kích thước buồng

(L*W*H)

650*380*260 mm

Công suất

3.5 kW

Nguồn điện

AC220V,50Hz

Kích thước ngoài

(L*W*H)

850*725*750 mm

Kích thước vận chuyển

(L*W*H)

1000*900*1220mm

Khối lượng

240 kg

Cung cấp bao gồm

- Máy tiệt trùng Plasma Biobase BKQ-PS40X

- Phụ kiện tiêu chuẩn đi kèm

- Hướng dẫn sử dụng tiếng Anh / tiếng Việt

Model

BKQ-PS40X

Dung tích

64 lít

Kích thước buồng

(L*W*H)

650*380*260 mm

Công suất

3.5 kW

Nguồn điện

AC220V,50Hz

Kích thước ngoài

(L*W*H)

850*725*750 mm

Kích thước vận chuyển

(L*W*H)

1000*900*1220mm

Khối lượng

240 kg

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục