logo Thiết Bị Phân Tích™

Máy Khuấy Từ Vỏ Thép Không Gỉ (2.5L) HI300N-2

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI300N-2
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
3.306.776₫

Máy khuấy từ HI300N-2 là một thiết bị nhỏ gọn có trọng lượng nhẹ với vỏ thép không gỉ AISI 316. Vỏ thép không gỉ lý tưởng để khuấy mẫu khi thực hiện các phản ứng sinh nhiệt hoặc dung dịch có chất ăn mòn có thể làm hỏng nếu lớp vỏ của một máy khuấy vỏ làm bằng nhựa. Tốc độ khuấy có thể điều chỉnh 100 đến 1000 RPM. Hơn nữa, thiết bị còn tiết kiệm không gian tối ưu trong phòng thí nghiệm.

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

Máy khuấy từ vỏ thép không gỉ HI300N-2 lý tưởng nhất là khi thực hiện phép đo điện hóa học, những mẫu cần đo nên được khuấy. Việc sử dụng một máy khuấy từ cho phép trộn thích hợp và các mẫu được đồng nhất trong sự nhất quán và nhiệt độ. Sự khuấy mẫu cũng giúp tăng tốc độ thời gian đáp ứng cho một cảm biến để đạt được giá trị đo ổn định.

Sản phẩm HI300N-2 hãng Hanna - Hoa Kỳ được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Wico

Chi tiết

Nhỏ Gọn & Hiệu Quả Chi phí

Mấy khuấy từ HI300N nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, cho phép dễ dàng sử dụng trong môi trường phòng thí nghiệm. Khu vực hạn chế trên bàn trong phòng thí nghiệm không còn là một mối quan tâm vì đã có máy khuấy từ độ bền cao, tiết kiệm không gian này. Nguồn- ánh sáng đèn LED chỉ thị giúp người sử dụng có thể nhận biết tại một khoảng cách khi máy khuấy hoạt động. Lớp vỏ nhựa bền sẽ chống lại tác hại của hóa chất vô tình làm đổ. Các thiết kế tiên tiến kết hợp điều khiển điện tử cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ với độ chính xác tuyệt vời.

Vỏ thép không gỉ

Máy khuấy HI300N được trang bị lớp vỏ thép không gỉ AISI 316 trên thân ABS. Là lớp vỏ lý tưởng cho các ứng dụng có phản ứng tỏa nhiệt xảy ra. Thép AISI 316 được biết là có tính chống ăn mòn clorua cao.

Speedsafe ™

Thông thường một mẫu trong phòng thí nghiệm được lấy ra khỏi một máy khuấy trước khi tốc độ được giảm đúng, máy sẽ tăng tốc độ hơn và điều này làm ảnh hưởng đến các động cơ bên dân đến máy bị hư hỏng. Để kiểm soát tốc độ từ những thay đổi về độ nhớt hoặc khi giảm trọng tải, máy khuấy từ HI300N đã kết hợp với cơ chế Speedsafe ™. Với Speedsafe, một thiết bị cảm biến tốc độ (cảm biến quang) được kết hợp với một FVC (chuyển đổi điện áp tần số) để theo dõi tốc độ khuấy. Khi tốc độ đạt đến một mức tối đa cài đặt trước, giới hạn tốc độ tắt VCO (điều khiển điện áp dao động) để làm chậm tốc độ động cơ. Điều này đảm bảo rằng khi mẫu đột ngột lấy ra từ máy khuấy, động cơ sẽ không tăng tốc độ và không gây nguy hiểm cho người sử dụng và máy khuấy; một tính năng không thường thấy ở khuấy thường.

Cầu chì bảo vệ

Để an toàn, trong trường hợp của một mạch điện ngắn, HI300N được trang bị với một cầu chì thay thế. Các mạch điện của các HI300N sẽ được bảo vệ thêm

Nguồn điện

110/115 VAC, 50/60 Hz

Công suất khuấy tối đa

2.5 lít (0.66 gallons)

Tốc độ khuấy nhỏ nhất

100 rpm

Tốc độ khuấy tối đa

1000 rpm

Loại cài đặt

II

Chất liệu vỏ

thép không gỉ AISI 316

Môi trường

0 to 50°C (32 to 122°F), RH max 95%

Nguồn điện

12 VDC (bán riêng)

Kích thước

180 x 180 x 70 mm 

Khối lượng

1.4 kg 

Cung cấp gồm

HI300N-2 cung cấp gồm 1 cá từ và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành

12 tháng

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục