logo Thiết Bị Phân Tích™

Điện Cực pH Thân Nhựa PEI HI12300

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI12300
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
2.882.352₫

HI12300 là một điện cực pH thân nhựa, mối nối đôi tích hợp cảm biến nhiệt độ. Điện cực kết nối với máy đo có cổng 3.5mm dành riêng cho điện cực kỹ thuật số. Sản phẩm có một mối nối ceramic đơn và phần cảm biến pH hình cầu được làm bằng thủy tinh. Điện cực có một thân PEI (polyetherimide) chắc chắn kháng hóa học và giảm bể vỡ lý tưởng cho các lĩnh vực và các ứng dụng công nghiệp.

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

HI12300 là điện cực pH thân nhựa PEI có cổng 3.5mm, tích hợp microchip, cảm biến thủy tinh do hãng HANNA – Mỹ thiết kế và chế tạo. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Wico..

Chi tiết

Tích hợp microchip

Việc tích hợp microchip giúp lưu trữ loại cảm biến, số seri và thông tin hiệu chuẩn bao gồm ngày tháng, thời gian, slope, offset, điều kiện đầu dò và bộ đệm được sử dụng. Thông tin này sẽ tự động được lấy ra bởi máy đo kỹ thuật số khi điện cực được cắm vào. Khả năng chuyển thông tin cho phép trao đổi nhanh của đầu dò mà không cần phải hiệu chuẩn lại. Tất cả các phép đo pH được thực hiện trong điện cực và chuyển giao kỹ thuật số với máy đo. Điều này giúp ngăn ngừa nhiễu kết hợp với hệ thống đo analog trở kháng cao truyền thống. Nhiễu điện có thể được tạo ra từ bộ cảm biến nhiệt độ tích hợp và khi làm việc trong môi trường ẩm ướt.

Đầu thủy tinh dạng hình cầu

Thiết kế đầu cảm biến hình cầu cho một diện tích tiếp xúc với mẫu rộng hơn giúp phản ứng xảy ra nhanh hơn với độ ổn định cao hơn. Đầu cảm biến dùng thủy tinh có một trở kháng 100 megaohms. Điều này có nghĩa rằng các điều kiện đo được tối ưu trong nhiệt độ môi trường xung quanh. Sử dụng thủy tinh nhiệt độ cao hay thấp xung quanh nhiệt độ môi trường xung quanh sẽ không được tối ưu do thời gian phản ứng dài hoặc rút ngắn tuổi thọ của điện cực.

Thân nhựa PEI

Thân của HI12300 làm bằng nhựa polyetherimide (PEI). Thân PEI thích hợp cho nhiều ứng dụng và có độ bền cao. Phần bảo vệ xung quanh đầu thủy tinh hình cầu giảm khả năng vỡ điện cực do va chạm hoặc làm rơi. Nhựa PEI là một loại nhựa chất lượng cao, kháng với nhiều hóa chất mạnh.

Mối nối tham khảo đôi

Một mối nối điện cực kép có một ngăn chứa bên trong bao quanh các dây tham khảo. Ion bạc có trong chất điện phân của ngăn chứa bên trong, nơi chứa dây tham khảo Ag/AgCl; điện phân bên ngoài khoang không chứa bạc. Thiết kế mối nối đôi giúp bạc không đi từ điện cực vào mẫu. Thiết kế này cho phép đo trong các ứng dụng không muốn ion bạc trong mẫu hoặc ngăn ngừa bạc kết tủa trên mối nối

Tích hợp cảm biến nhiệt độ

HI12300 tích hợp cảm biến nhiệt độ trong đầu của điện cực pH. Một cảm biến nhiệt độ cho một giá trị nhiệt độ chính xác cao và cần phải càng gần điện cực pH càng tốt để bù cho những thay đổi nhiệt độ trên màng. 

Chất liệu thân

PEI

Tham chiếu

Kép

Mối nối / Tốc độ dòng

ceramic, đơn / 15-20 μL/h

Điện phân

gel

Thang đo

pH: 0 to 13

Áp suất tối đa

2 bar

Đầu điện cực

Hình cầu (đường kính: 7.5 mm)

Đường kính

12 mm

Chiều dài thân/tổng

120 mm /163.5 mm

Nhiệt độ hoạt động

-5 to 70°C

Cảm biến nhiệt độ

Matching Pin

Không

Khuếch đại

Không

Kỹ thuật số

Cáp

1 m

Cổng kết nối

3.5mm

Bảo hành

06 tháng

Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục