logo Thiết Bị Phân Tích™

Điện Cực pH/EC/TDS Cho GroLine HI1285-8

Thương hiệu: Hanna - USA
Mã sản phẩm: HI1285-8
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
3.411.716₫

Đầu dò đa thông số HI1285-8 là thiết bị dùng cho máy HI981420 GroLine Monitor để đo và theo dõi liên tục độ pH, độ dẫn điện (EC & TDS) và nhiệt độ trong các dung dịch dinh dưỡng thủy canh. Có chế độ cảm biến nhiệt độ tích hợp đảm bảo đọc nhanh, bù chính xác ngay cả khi dao động nhiệt độ đột ngột.

Hãy gọi Liên hệ 0968.406.636

HI1285-8 là điện cực đo pH/EC/TDS dùng riêng cho máy HI981420 do hãng HANNA - USA thiết kế và chế tạo. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi WICO Việt Nam

Chi tiết 

Điện cực pH được khuếch đại trước

Mạch điện cực pH có bộ khuếch đại tích hợp phục vụ để giảm tác động của nhiễu điện lên phép đo pH trở kháng cao. Nhiễu điện có thể đến từ động cơ và máy bơm phổ biến trong nhà kính. Thiết kế mối nối tham chiếu đơn của điện cực pH có một mối nối vải cho phép di chuyển ion giữa chất điện phân gel bên trong và mẫu được đo. Ưu điểm của mối nối vải là nó có thể được chiết xuất từ đầu dò khi phép đo trở nên trôi hoặc thất thường. Những tính năng này làm cho đầu dò này lý tưởng để sử dụng trong các dung dịch phân bón.

Cảm biến đo cường độ EC / TDS

Việc đọc EC / TDS được thực hiện bằng cảm biến đo cường độ hai cực. Một điện áp xoay chiều được đặt vào cảm biến và lượng dòng điện đi qua giữa hai chân thép không gỉ xác định lượng chất rắn ion hòa tan có mặt.

Cảm biến nhiệt độ tích hợp

Chỉ số pH và EC/TDS phải được bù nhiệt độ để có kết quả chính xác. Cảm biến nhiệt độ tích hợp của HI1285-8 cung cấp khả năng đọc nhiệt độ nhanh, sau đó được sử dụng để điều chỉnh kết quả pH và EC/TDS tương ứng.

Thân bằng nhựa

Thân điện cực bằng polypropylen của HI1285-8 chứa cả ba cảm biến trong một thiết kế thân máy chắc chắn, cứng cáp. Chất liệu thân này phù hợp cho nhiều ứng dụng và vượt trội trong môi trường phát triển khắc nghiệt nhờ độ bền của nó. Nhựa polypropylen là một loại nhựa chất lượng cao có khả năng kháng hóa chất với nhiều hóa chất mạnh và giảm thiểu sự vỡ do va chạm hoặc rơi điện cực.

Đầu nối DIN

HI1285-8 sử dụng đầu nối DIN. Đầu dò này được khuyến nghị sử dụng với Máy theo dõi dinh dưỡng thủy canh HI981420 GroLine cho pH, EC, TDS và Nhiệt độ.

Chất liệu thân

Nhựa polypropylen

Mối nối 

vải

Điện phân

gel

Thang đo

pH: 0 to 13

Áp suất tối đa

0.1 bar

Đầu cảm biến

Hình cầu (8 mm)

Nhiệt độ hoạt động

0 to 50°C (32 to 122°F) - GP

Cảm biến nhiệt độ

Matching Pin

không

Máy tương thích

HI981420

Cáp

7 chân; 1 m

Đầu nối

DIN

Ứng dụng

Thủy canh

Bảo hành 06 tháng
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục