logo Thiết Bị Phân Tích™

Khám phá bên trong xe chủng lưu động của Thaco Group

Đăng bởi ADMIN 1 vào lúc 24/08/2021

Khám phá bên trong xe chủng lưu động của Thaco Group

Tại Lễ phát động triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 toàn quốc, THACO đã trao tặng 126 xe chuyên dụng gồm 63 xe chuyên dụng vận chuyển vắc xin và 63 xe chuyên dụng phục vụ tiêm chủng lưu động. Hãy cùng Thietbiphantich.Vn khám phá bên trong những chiếc xe phụ vụ tiêm chủng do Thaco Group thiết kế tạo - Niềm tự hào Tinh thần Việt Nam.

Thùng xe được gấp gọn hoàn toàn như 1 xe tải thông thường khi lăn bánh

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành ô tô, Thaco đã cho ra đời một sản phẩm vô cùng thuận tiện và phù hợp với nhu cầu tiêm chủng phòng chống dịch Covid 19. Đây là những mẫu xe đầu tiền phục vụ cho tiêm chủng lưu động xuất hiện tại Việt Nam. Và điều đặc biệt nó được sản xuất bởi một tập đoàn Việt và được trao tặng cho Bộ Y Tế để phục vụ cho công tác phòng chống dịch.

Bên trong Xe tiêm chủng chuyên dụng do Thaco trao tặng

Xe tiêm chủng chuyên dụng được Tập đoàn Thaco Trường Hải phát triển từ mẫu xe cơ sở Mitsubishi Fuso Canter 6.5. Được thiết kế hoàn toàn mới do nhu cầu cấp thiết của tình hình dịch bệnh. Xe có thể mở rộng nhanh chóng để trở thành một điểm tiêm chủng lưu động nhờ hệ thống nâng hạ thuỷ lực. Có trang bị đầy đủ bàn khám sàng lọc, bàn tiêm và tủ bảo quản Vacxin chuyên dụng.

Lối lên xe an toàn và thuận tiện cho cả người cao tuổi

Với hệ thống mái che mở rộng mang lại một không gian thoáng mát đội ngũ nhận viên y tế cũng như toàn thể người dân khi tới tiêm chủng. Ngoài ra xe còn được chú trọng tới những chi tiết nhỏ nhất như cầu thang lên xuống để đảm bảo thuận tiện cho tất cả mọi người đặc biệt là người cao tuổi

Xe được trang bị Tủ bảo quản Vacxin chuyên dụng Haier HBC-150

Mỗi một xe tiêm chủng chuyên dụng được trang bị 01 Tủ bảo quản Vacxin chuyên dụng HBC-150 do hãng Haier Biomedical sản xuất. Với dung tích tủ lên tới 150 lít, dung tích chứa vacxin 122 lít. Có khả năng chứa được khoảng 5000 liều Vacxin. Tủ bảo quản vacxin Haier đáp ứng tiêu chuẩn của bộ y tế và được WHO khuyến cáo khuyên dùng trong việc bảo quản Vacxin 2-8 độ C. Tủ có khả năng giữ nhiệt sau khi mất điện lên tới 30 giờ, hoàn toàn phù hợp với điều kiện khi di chuyển lưu động.

Nguồn:  Ảnh / Video  THACO GROUP

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ WICO

Địa chỉ: Số 122-A3, Khu đô thị Đại Kim, Phường Định Công, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

Hỗ trợ 24/7: 0968.406.636    ----   0911.373.488  ( Mr. Tú )

Email: thietbiwico@gmail.com

Tags : HAIER BIOMEDICAL, HBC-150, THACO, video_ZuO_1tUhtkc, XE TIÊM CHỦNG LƯU ĐỘNG
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Thiết Bị Phân Tích™
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục